PSG sẽ tạo ra khác biệt tại mùa giải năm nay

PSG đang đặt mục tiêu cực lớn ở mùa giải năm nay

Các giải bóng đá VĐQG hàng đầu Châu Âu sẽ quay trở lại, người ta đang chờ đợi PSG với nhà vô địch thế giới là Messi sẽ có màn trình diễn như thế nào. Tuy nhiên mục tiêu của gã nhà giàu nước Pháp chính là danh hiệu Champions League.

Thất bại trước Real Madrid ở mùa giải năm ngoái có thể coi là một bài học đắt giá. Tuy nhiên với tin thể thao thì ở mùa giải năm nay đội này  đang có đầy đủ yếu tố và điều kiện để hiện thực hóa tham vọng của mình. 

PSG đang đặt mục tiêu cực lớn ở mùa giải năm nay
PSG đang đặt mục tiêu cực lớn ở mùa giải năm nay

PSG đang có những con người kiệt xuất

Chắc chắn rằng để có thẻ vô địch Champions League thì PSG cần phải dựa vào bộ ba Messi, Neymar và Mbappe. Cả ba đã có một kỳ World Cup thực sự ấn tượng đối với mỗi cá nhân cho dù thành tích tập thể không được như họ kỳ vọng. Đặc biệt là Messi khi ngôi sao 35 tuổi đã có một giải đấu khó tin, anh hồi xuân với thứ bóng đá không gì có thể so sánh. Chắc chắn với chức vô địch này Messi đủ tự tin để giúp cho PSG làm nên chuyện ở mùa giải năm nay. 

PSG hội tụ đầy đủ nhân tố của nhà vô địch
PSG hội tụ đầy đủ nhân tố của nhà vô địch

Hai người còn lại là Neymar và Mbappe cũng đã có một giải đấu ấn tượng. Phong độ của hai ngôi sao này là cực kỳ tốt. Nếu như Neymar đang trải qua mùa giải hay nhất từ trước tới nay thì Mbappe cũng đã khẳng định với thế giới anh chính là hiện thân của ngôi sao mới. Cả ba sẽ là những cái tên cốt lõi để vươn tới đỉnh vinh quang mà họ cần phải làm được. 

PSG đã nhận đủ bài học đắt giá

Cho đến thời điểm hiện tại những thất bại mà PSG phải nhận ở Champions League là đủ để họ trưởng thành. Từ những lần bị lội ngược dòng hay thất bại trước ngưỡng cửa thiên đường đều trở nên cần thiết và quý giá đối với gã nhà giàu nước Pháp.

Họ đang sở hữu những con người gần như là tốt nhất, ở trong trạng thái đỉnh cao nhất và sẵn sàng chinh phục mọi danh hiệu. Dẫu biết rằng mọi thứ ở phía trước sẽ không dễ dàng gì với họ nhưng chắc chắn đây là thời điểm không thể tốt hơn của đội bóng này.

PSG đang trưởng thành hơn sau những thất bại
PSG đang trưởng thành hơn sau những thất bại

Điều quan trọng ở thời điểm này là những ngôi sao của họ phải nhìn vào một mục tiêu duy nhất. Messi đã có đầy đủ danh hiệu cho bộ sưu tập của mình và anh sẽ cống hiến tất cả những gì cho quãng thời gian còn lại. Mbappe đã trưởng thành hơn rất nhiều qua kỳ World Cup vừa rồi và sẵn sàng trở thành thủ lĩnh của đội này. Hãy theo dõi tin mới nhất trong ngày về CLB PSG tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://2sao.vn/bo-lai-noi-buon-world-cup-mbappe-vui-ve-tro-lai-psg-n-331296.html
  • https://thanhnien.vn/thoa-thuan-hop-dong-gia-han-cua-messi-voi-psg-co-tu-4-thang-truoc-post1534448.html

Bài viết có liên quan