Ngoại Hạng Anh sẽ quay trở lại sau World Cup

Arsenal cần phải giữ được sự hưng phấn

Giai đoạn nghỉ giữa mùa giải của Ngoại Hạng Anh để nhường chỗ cho World Cup đã kết thúc. Giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh sẽ quay trở lại vào đầu tuần sau với những trận đấu trong khuôn khổ vòng đấu thứ 16.

Tuy nhiên theo tin thể thao điều đáng quan tâm nhất lúc này đó chính là các ông lớn có còn duy trì được sự ổn định của mình hay không. Liệu rằng những sự biến động lớn có xảy ra để khiến cho cục diện trên bảng xếp hạng có thể thay đổi. 

Ngoại Hạng Anh sẽ trở lại ngay sau khi World Cup 2022 kết thúc
Ngoại Hạng Anh sẽ trở lại ngay sau khi World Cup 2022 kết thúc

Arsenal có giữ được ổn định để duy trì được ngôi đầu 

Cho đến lúc này đội bóng thành phố London vẫn đang vững chắc với vị trí dẫn đầu Ngoại Hạng Anh của mình. Họ đang hơn đội bóng bám đuổi là Man City là 5 điểm, bởi vậy Arsenal có thể hoàn toàn yên tâm về vị trí của mình bất chấp kết quả của trận đấu tới đây sẽ ra sao. Tuy nhiên điều cần nhất với HLV Arteta và các học trò là có thể duy trì được sự ổn định để hiện thực hóa giấc mơ đã quá lâu đối với Pháo Thủ. 

Arsenal cần phải giữ được sự hưng phấn
Arsenal cần phải giữ được sự hưng phấn

Trong khi đó với Man City việc không thể có được giai đoạn tiền mùa giải tốt giống như trước đây khiến cho Pep và các học trò đang là những người bám đuổi vào lúc này. Tuy nhiên đội hình của Man City đang rất có chiều sâu và họ thường tỏ ra đáng sợ ở giai đoạn sau. Man City cho dù đang kém ngôi đầu là 4 điểm nhưng điều này không phải là vấn đề khi mà Ngoại Hạng Anh mới chỉ trải qua được ⅓ chặng đường.

Top 4 đang nóng dần lên

Cuộc đua top 4 Ngoại Hạng Anh cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý vào lúc này khi những đội bóng đáng cạnh tranh trực tiếp là Man United, Tottenham và Liverpool cũng đã bắt đầu gia nhập. Tottenham đang là những người có được lợi thế hơn cả với vị trí thứ 4 của mình cùng 3 điểm nhiều hơn đội đứng thứ 5 là Man United. Tuy nhiên Gà Trống lại đang thi đấu nhiều hơn các đối thủ trên 1 trận. 

Cuộc đua top 4 đang dần hấp dẫn và nóng bỏng
Cuộc đua top 4 đang dần hấp dẫn và nóng bỏng

Trong khi đó Man United đang đặt quyết tâm rất cao cho một vị trí trong Top 4 khi mà mọi thứ đang dần ổn định lại với đội bóng này. Man United sẽ cần giữ được sự tập trung ở giai đoạn tiếp theo. Trong khi đó mùa giải Ngoại Hạng Anh năm nay với Liverpool đang gặp rất nhiều vấn đề. Người hâm mộ có thể theo dõi tin hot nhất ở Socolive về Ngoại Hạng Anh trong thời gian sắp tới. 

Nguồn tham khảo

  • https://thethao247.vn/436-ngoai-hang-anh-sap-tro-lai-haaland-tuyen-bo-soc-o-man-city-rat-nham-chan-d275813.html
  • https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/big-six-ngoai-hang-anh-bi-anh-huong-ra-sao-boi-world-cup-2022-3863192212.html

Bài viết có liên quan