Man City đang sở hữu bộ đôi đáng sợ sau World Cup

Man City đang sở hữu những nhân tố ấn tượng

Man City đã có một cuộc đầu tư lớn về mặt nhân sự ở mùa giải năm nay. Những cái tên như Haaland đã bắt nhịp cực nhanh và giờ đây nửa xanh thành Manchester đang nổi lên một nhân tố mới đó chính là Julian Alvarez.

Nếu như Haaland đã nổi bật lên từ đầu mùa bóng thì Julian Alvarez phải đến khi World Cup khởi tranh mới có cơ hội để tỏa sáng trong màu áo của nhà đương kim vô địch Argentina. Với tin thể thao thì chắc chắn cả hai sẽ là những nhân tố quan trọng của Man City thời gian tới. 

Man City đang sở hữu những nhân tố ấn tượng
Man City đang sở hữu những nhân tố ấn tượng

Sự đổi mới của hàng công Man City

Mùa giải năm nay rõ ràng Pep đã thay đổi cách vận hành của mình kể từ khi sở hữu Haaland. Với việc có một tiền đạo mục tiêu trong đội hình khiến cho lối chơi của Man City không còn máy móc như trước đây mà trở nên biến hoá và đôi khi có phần thực dụng hơn.

Chính điều này đã mang đến không ít những thành công cho Man City kể từ đầu mùa giải cho đến bây giờ. Tuy nhiên chắc chắn giai đoạn tới đây những đối thủ của Man City không chỉ dè chừng 1 mà đến 2 mũi khoan cực kỳ lợi hại.

Sự kết hợp của Haaland vs Julian Alvarez
Sự kết hợp của Haaland vs Julian Alvarez

Nếu như Haaland có sức mạnh, khả năng dứt điểm và không chiến toàn diện thì Julian Alvarez dường như là một sự bổ trợ tuyệt vời. Nhà vô địch thế giới 2022 có thế mạnh về tốc độ và khả năng tạo đột biến cao. Julian Alvarez rất mạnh trong những tình huống bứt tốc hay thậm trí là kết nối lối chơi với những đồng đội xung quanh tại Man City

Song sát mới tại ngoại hạng anh

Chắc chắn dưới bàn tay huấn luyện của Pep thì bộ đôi Haaland vs Julian Alvarez ở Man City sẽ trở nên cực kỳ lợi hại. Sự bổ sung của hai cầu thủ này là khá vừa vặn nếu như được kết hợp trên hàng công.

Haaland hoàn toàn yên tâm khi có một cầu thủ như Julian Alvarez ở sau lưng và chỉ cần tập trung trước khung thành đối phương. Trong khi đó Julian Alvarez có thể khai thác những khoảng trống mà người đồng đội của mình tạo ra để gây đột biến.

Julian Alvarez chưa thể ra sân cho Man City sau World Cup
Julian Alvarez chưa thể ra sân cho Man City sau World Cup

Chỉ tiếc rằng người hâm mộ sẽ không được sớm chứng kiến điều này khi mà Julian Alvarez đang được dự đoán chỉ có thể quay trở lại vào đầu năm sau. Hiện ngôi sao của Man City chưa đảm bảo được thể lực và bị đau nhẹ sau World Cup vừa quan. Người hâm mộ có thể xem tin hot nhất tại Socolive về CLB Man City.

Nguồn tham khảo

  • https://thanhnien.vn/julian-alvarez-ngoi-sao-tan-cong-moi-cua-argentina-post1531807.html
  • https://thethao247.vn/436-ngoai-hang-anh-sap-tro-lai-haaland-tuyen-bo-soc-o-man-city-rat-nham-chan-d275813.html

Bài viết có liên quan