Phương Oanh bất ngờ đăng ảnh cùng Shark Bình về quê ăn Tết 

Phương Oanh đăng ảnh cùng Shark Bình đón Tết

Vừa qua, cặp đôi Shark Bình và Phương Oanh tiếp tục quay trở lại trở thành chủ đề hot được nhiều người biết đến sau sự việc bị người vợ cũ cà khịa. Mới đây, nữ diễn viên Phương Oanh đã cho đăng một bức ảnh cho thấy cả 2 đang cùng nhau về quê đàn gái ăn Tết cùng với cử chỉ khiến nhiều người tò mò, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Phương Oanh đăng ảnh cùng Shark Bình đón Tết

Sau khoảng thời gian yên hơi lặng tiếng khá dài trên mạng xã hội, người ta dần quên đi mối tình từng là chủ đề đường nhiều người bàn tán nhất là Shark Bình và nữ diễn viên Phương Oanh. Là nữ diễn viên từng đạt được nhiều giải thưởng thông qua các vai diễn nữ chính vô cùng chân thực. Cộng với nhan sắc của Phương Oanh đã giúp cho cô nàng nhanh chóng trở thành một ngôi sao được nhiều người quan tâm chú ý một cách đặc biệt.

Cũng theo đó mà ít người biết đến chuyện riêng tư của cô, trong đó người ta nhớ đến Phương Oanh từng có phát ngôn rằng “Cảm thấy ngày càng sợ những người đàn ông có nhiều tiền”. Ngay sau đó, người ta phát hiện Phương Oanh đang đi hẹn hò với Shark Bình và cả 2 cũng không quên những cử chỉ thân mật. 

Phương Oanh đăng ảnh cùng Shark Bình đón Tết
Phương Oanh đăng ảnh cùng Shark Bình đón Tết

Cả Shark Bình và Phương Oanh kể từ đó đến nay rất ít khi xuất hiện trước công chúng cùng nhau. Thế nhưng đã qua khoảng thời gian khá dài, dường như cả 2 đã quen với điều đó cho nên vừa qua Phương Oanh vừa công khai đăng ảnh cùng Shark Bình về nhà đàn gái đón Tết.

Phương Oanh bất ngờ đăng ảnh cùng Shark Bình về quê ăn Tết trước lùm xùm gần đây
Phương Oanh bất ngờ đăng ảnh cùng Shark Bình về quê ăn Tết trước lùm xùm gần đây

Nhìn vào bức ảnh có thể thấy gương mặt của Shark Bình và cả Phương Oanh đều rất vui vẻ. Mặc dù thời gian gần đây, cặp đôi này bất quay trở lại trở thành chủ đề được nhiều người đem qua làm chủ đề để bàn tán sau khi người vợ cũ của Shark Bình có những phát ngôn ám chỉ chồng cũ. Thế nhưng cặp đôi vẫn đứng cạnh nhau trông rất tình tứ khi chụp ảnh cùng gia đình. Động tác ôm nhau ngọt ngào như ngầm khẳng định cả 2 vẫn đang ở bên nhau mặc dù đã cùng nhau vượt qua không ít khó khăn của bão dư luận.

Phương Oanh chia sẻ về chuyện tình ngang trái của mình

Kể từ khi dính phải drama tình cảm với Shark Bình cho đến nay, Phương Oanh rất ít khi xuất hiện trước truyền thông. Lần xuất hiện mới đây của Phương Oanh là vào tháng 1/2023 vừa qua, đây là lần đầu tiên Phương Oanh đứng trước công chúng kể về khoảng thời gian khó khăn của mình. 

Phương Oanh chia sẻ về chuyện tình ngang trái của mình
Phương Oanh chia sẻ về chuyện tình ngang trái của mình

Cô chia sẻ “Bạn trai của tôi bây giờ là một người đàn ông thành công và có nhiều thành tựu trong tay. Về bản thân Oanh cũng có không ít các thành tựu trong sự nghiệp của mình cho nên việc 2 người có thể đồng cảm và trò chuyện với nhau là một điều bình thường. Nói chuyện mà thấy hợp tình hợp lý, hiểu ý nhau thì tự nhiên nảy sinh tình cảm với nhau. Đặc biệt bản thân mình là phụ nữ nữa, phụ nữ thì thường rất dễ rung động trước những người đàn ông có khả năng lắng nghe và thấu hiểu”.

Khi được hỏi về tình hình lúc Phương Oanh bị phát hiện hẹn hò cùng Shark Bình, cô chia sẻ “Ngay từ đầu cả 2 chúng tôi đã thầm hiểu với nhau về vấn đề đó nhưng cuối cùng cũng không thể tránh khỏi. Với cả Oanh là một người rất hay bị cường điệu hóa cảm xúc đối với người mình yêu. Cho nên những bức hình xuất hiện trên mạng có thể thấy rõ những cử chỉ thân mật của Oanh, nhiều người lại cho rằng đó là một điều tiêu cực”.

Trang thông tin Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://vietgiaitri.com/shark-binh-ve-nha-phuong-oanh-an-tet-ra-mat-dai-gia-dinh-bo-me-vo-co-thai-do-gay-soc-20230128i6831182/