Phùng Thị Diệu Thúy: Mỹ nhân yêu bóng đá Pháp sắp đồng hành cùng World Cup 2022

Phùng Thị Diệu Thúy cũng có cho mình những tấm ảnh hết sức hấp dẫn

Vừa qua, Phùng Thị Diệu Thúy là cái tên nổi bật nhất trong dàn hot girl tham gia casting cho chương trình Nóng cùng World Cup 2022. Cô gái có nhan sắc hấp dẫn này đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với những người hâm mộ đội tuyển Pháp. Cùng Socolive tìm hiểu thêm.

Thông tin về mỹ nhân Phùng Thị Diệu Thúy

Phùng Thị Diệu Thúy là cô gái yêu bóng đá sinh năm 1999 tại Hà Nội. Nổi danh là một hot girl với vẻ đẹp làm say đắm lòng người từ thời còn là sinh viên của khoa tiếng Bồ Đào Nha tại trường Đại học Hà Nội. 

Cô nàng hot girl này là fan của đội tuyển Pháp
Cô nàng hot girl này là fan của đội tuyển Pháp

Vừa qua, Phùng Thị Diệu Thúy đã có màn chào khán giả của chương trình Nóng cùng World Cup 2022 của VTV đầy sức thuyết phục. Được biết, cô là một fan lớn của đội tuyển Pháp, nhờ đó mà được khá đông anh em fan tuyển Pháp mến mộ ngay sau đó. 

Cô xuất sắc vượt qua màn ứng tuyển của nóng cùng World Cup 2022
Cô xuất sắc vượt qua màn ứng tuyển của nóng cùng World Cup 2022v

Trong quá khứ, Phùng Thị Diệu Thúy từng tham gia một nhóm nhảy khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Thông qua trang cá nhân của cô, mọi người có thể được nhìn ngắm những tấm hình chụp vóc dáng mảnh mai cùng với gương mặt xinh đẹp của hot girl 9x này.

Hiện nay, cô đang chú trọng vào công việc chính là làm người mẫu chụp ảnh của mình và được khá nhiều các cửa hàng thời trang có tiếng trong nước đón nhận. 

Phùng Thị Diệu Thúy cũng có cho mình những tấm ảnh hết sức hấp dẫn
Phùng Thị Diệu Thúy cũng có cho mình những tấm ảnh hết sức hấp dẫn

Nhờ vào biệt tài ngôn ngữ của mình, hot girl Phùng Thị Diệu Thúy đã xuất sắc trúng tuyển và chương trình Nóng cùng World Cup 2022 ngay sau ứng tuyển. Nhờ đó mà anh em rất có thể sẽ được chiêm ngưỡng cô nàng trong tại chương trình trong mùa giải World Cup sắp tới.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.