3 cô con gái đổ xăng đốt nhà mẹ đẻ – Tình trạng nạn nhân bất ổn

Người mẹ bỏng nặng đến hơn 60% cơ thể

Mới đây, trên mạng xã hội đã xảy ra một sự việc thương tâm. 3 cô con gái đổ xăng đốt nhà và đốt luôn cả mẹ đẻ chỉ vì tranh chấp tài sản. Cơ thể của người mẹ cũng bị bỏng lên đến hơn 60% và tình trạng hiện tại vẫn chưa có tiến triển. Cùng Socolive tìm hiểu thêm.

Tiền bạc che mờ tính người của 3 cô con gái

Về sự việc 3 cô con gái đổ xăng đốt nhà mẹ đẻ, cụ thể trong sự việc trên, 4 người đã bị thương và trong đó có 3 người có tiên lượng xấu. Được biết, người mẹ là người bị thương nặng nhất, cơ thể của bà bị bỏng hơn 60%, 2 người 30% và người nhẹ nhất bị bỏng 5%.

Người mẹ bỏng nặng đến hơn 60% cơ thể
Người mẹ bỏng nặng đến hơn 60% cơ thể

Theo nguồn tin địa phương, người bị bỏng nhẹ nhất (khoảng 5%) cần 2-3 ngày thì tình trạng mới khả quan. Nhưng ngược lại, người mẹ già cả với sức khỏe yếu đang vật lộn chống chọi với tình trạng bỏng diện rộng, hiện vẫn đang được các bác sĩ theo dõi.

Mức án mà 3 cô con gái có thể sẽ phải đối mặt

Dựa vào tính chất của vụ việc, được biết 3 cô con gái chỉ về tranh chấp tài sản với mẹ già. Vì kết quả không mấy khả quan cho nên 3 cô con gái đã đem 10 lít xăng để đốt nhà bà Đều. 

Video từ camera vụ việc
Video từ camera vụ việc

Theo đó, sự việc lần này có thêm cả yếu tố cấu thành tội giết người, nên trong tương lai 3 cô con gái rất có thể sẽ đối mặt với án tù từ 10 năm – mức án cao nhất là chung thân. 

Trước đó chính quyền địa phương đã 3 lần hầu tòa để giải quyết vấn đề của gia đình này nhưng bất thành. 

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.