O Sen Ngọc Mai với tâm thế không bị lay động truyền thông

O Sen Ngọc Mai từ trước đến nay chưa bao giờ sợ thị phi

Mấy ngày vừa qua, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao bàn tán trước việc nữ ca sĩ O Sen Ngọc Mai vẫn một mực giữ im lặng mặc kệ cho báo giới truyền thông đang liên tục đưa tin nghi vấn rằng cô đã trải qua một đời chồng. Trái ngược với hình ảnh của một nữ ca sĩ không ngại đối đầu với thị phi trước đó, nữ ca sĩ bây giờ lại sống với một tâm thế khác, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

O Sen Ngọc Mai bắt đầu dần trở thành cái tên mà ai cũng biết đến như một người phụ nữ gia đình sẵn sàng hy sinh bản thân để hỗ trợ cho chồng, vừa là một nữ ca sĩ tài năng với tư cách là một giáo viên thanh nhạc bằng thạc sĩ. Đồng thời cô cũng là một người có thế giới quan rất phong phú thông qua các bài phỏng vấn, người xem có thể thấy cách O Sen Ngọc Mai suy nghĩ trước những khó khăn trong cuộc sống đã mạnh mẽ như thế nào. 

O Sen Ngọc Mai vẫn giữ một thái độ mặc kệ thị phi
O Sen Ngọc Mai vẫn giữ một thái độ mặc kệ thị phi

Nổi bật như một nghệ sĩ có thể sẵn sàng đối đầu với thị phi mà không sợ bất kỳ điều gì, O Sen Ngọc Mai cũng luôn gây cho không ít khán giả ác cảm khi cô chưa nổi tiếng được bao lâu thế nhưng scandal dính phải thì lại ngang ngửa với các nghệ sĩ gạo cội. Có thể kể đến vụ việc mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ bị cộng đồng mạng tìm thấy loạt ảnh và cho rằng nữ ca sĩ đã từng có một đời chồng thế nhưng cô chưa từng đề cập tới chuyện này trước đây. 

Trước ngược với hình ảnh của một người nghệ sĩ mạnh mẽ sẵn sàng phản bước bất cứ tin đồn nhảm nhí nào về mình, O Sen Ngọc Mai lần này lại có một tâm thế vô cùng an nhiên và không một chút lay động. Từ ngày drama nổi lên đến giờ, cô chưa từng có bất kỳ động thái lên tiếng nào nhằm phản bác hay giải thích gì về vụ việc. Những người hâm mộ của cô cũng không có thái độ thắc mắc mặc cho tin đồn vẫn đang ngày một được lan xa.

O Sen Ngọc Mai từ trước đến nay chưa bao giờ sợ thị phi
O Sen Ngọc Mai từ trước đến nay chưa bao giờ sợ thị phi

Trên trang cá nhân của cô hiện tại vẫn chia sẻ những bức ảnh đón chồng Quốc Nghiệp của mình trở về nhà sau khi lập kỷ lục Guinness ở Milan, Ý hay những hoạt động đi xem diễn như thường ngày. Thậm chí phía Quốc Nghiệp cũng cho đăng những bức ảnh thể hiện nỗi nhớ nhung người vợ của mình khi đang xa nhà nhằm khẳng định cả 2 vẫn đang hạnh phúc và giường như 2 vợ chồng không hề quan tâm đến tin đồn ở trên mạng. 

O Sen Ngọc Mai cảm thấy dần quen với những chuyện thị phi

Theo đó, cộng đồng mạng đã lũ lượt tìm lại những bài phỏng vấn trước đây của O Sen Ngọc Mai và người ta phát hiện rằng trong quá khứ nữ ca sĩ đã từng đề cập đến chuyện thị phi và cuộc sống của mình sau khi trở nên nổi tiếng. 

O Sen Ngọc Mai cảm thấy dần quen với những chuyện thị phi
O Sen Ngọc Mai cảm thấy dần quen với những chuyện thị phi

Cụ thể, cô cho biết “Ngay từ lúc mình còn là một giáo viên và mình cũng nghe những lời tâm sự của các học trò của mình. Thông qua đó mình cũng nhìn thấy được những góc khuất của giới nghệ sĩ mà khán giả chưa hề thấy, nào là bị đồng nghiệp chê cười xa lánh thậm chí là kết bè kết phái hay chuyện thị phi.

Cho nên về sau này, sau khi nổi tiếng rồi thì mình cũng phần nào tránh được những chuyện không đáng. Nếu như trong tương lai gần, mình có rơi vào tình trạng thị phi thì có lẽ những chuyện đó không đáng để mình quan tâm, mình chỉ cần sống cho mình, cho gia đình và người thân yêu của mình là được”.

Trang thông tin Socogifts hiện nay đã có những cập nhật mới về thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/o-sen-ngoc-mai-van-giu-mot-thai-do-truoc-loat-on-ao-bua-vay-2023021109051145.chn