Yoo Ah In gây chấn động vì nghi ngờ dùng chất cấm

Nam diễn viên hạng A bị vướng phả thông tin sử dụng chất cấm

Mấy ngày vừa qua, cộng đồng mạng Hàn Quốc đang vô cùng xôn xao trước thông tin nam diễn viên đình đám Yoo Ah In có dính dáng đến chất cấm. Mới đây, phía công ty quản lý cũng đã lên tiếng xác nhận sự việc nam diễn viên hiện đang bị cảnh sát điều tra vì thuộc diện tình nghi sử dụng propofol khiến nhiều người bàng hoàng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Yoo Ah In bị cảnh sát điều tra vì nghi sử dụng chất cấm

Yoo Ah In được biết đến như một ngôi sao điện ảnh hạng A tại Hàn Quốc khi những bộ phim có sự góp mặt của anh đều giật được những giải thưởng lớn. Sở hữu gương mặt điển trai với tỉ lệ vàng và nổi tiếng là không đụng đến dao kéo, nam diễn viên cũng được rất nhiều fan nữ yêu mến và hiện nay lượng fan của anh đã đạt đến con số hơn hàng chục triệu người hâm mộ, thuộc top những nghệ sĩ sở hữu fandom lớn nhất Hàn Quốc.

Yoo Ah In bị cảnh sát điều tra vì nghi sử dụng chất cấm
Yoo Ah In bị cảnh sát điều tra vì nghi sử dụng chất cấm

Thế nhưng dạo gần đây, cộng đồng mạng đang vô cùng hoang mang trước tin đồn nam diễn viên Yoo Ah In đang bị cảnh sát âm thầm điều tra vì nghi vấn có dính dáng đến việc sử dụng chất cấm. Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ cũng đã đứng ra bênh vực cho nam diễn viên do đó mà thông tin lại càng trở nên nổi trội hơn bao giờ hết. Hàng chục mặt báo lớn tại Hàn Quốc cũng đã đưa tin về cái tên Yoo Ah In liên tục trong nhiều ngày. 

Nam diễn viên hạng A bị vướng phả thông tin sử dụng chất cấm
Nam diễn viên hạng A bị vướng phả thông tin sử dụng chất cấm

Mới đây, Dispatch cũng đã đưa tin vào đêm ngày 8/2 về việc công ty quản lý của Yoo Ah In đã xác nhận thông tin nam diễn viên đang bị cảnh sát điều tra do tình nghi sử dụng chất cấm propofol khiến nhiều người bàng hoàng. Theo đó, đại diện của UAA đã cho biết “Gần đây, chúng tôi thấy nhiều người đang lan truyền nhau về tin đồn nam diễn viên Yoo Ah In bị pháp luật tìm tới.

Do đó mà ngày hôm nay chúng tôi xác nhận thông tin trên là hoàn toàn chính xác và chúng tôi vẫn đang tích cực hợp tác cùng với cơ quan chức năng nhằm làm rõ các vấn đề ẩn khuất. Sẽ sớm thôi những thông tin về sự việc sẽ được chúng tôi công bố trước công chúng. Trong thời gian đó chúng tôi mong rằng người hâm mộ đã và sẽ luôn tin tưởng, ủng hộ cho Yoo Ah In cho đến khi sự việc được sáng tỏ”.

Yoo Ah In sẽ phải đối mặt với hàng loạt sự trừng phạt từ pháp luật

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, nam diễn viên Yoo Ah In hiện tại đang bị giới pháp luật cấm xuất cảnh khỏi Hàn Quốc, đồng thời cũng đang đưa nam diễn viên vào thuộc dạng tình nghi số 1 và đang trong quá trình theo dõi 24/7. Nếu như đúng như những gì được cộng đồng mạng suy đoán, nam diễn viên rất có thể sẽ phải đối mặt với hàng loạt tội danh nặng có liên quan đến việc sử dụng và buôn bán chất cấm cho giới nghệ sĩ. Sẽ có rất nhiều cái tên máu mặt trong giới Kbiz bị ảnh hưởng sau drama lần này.

Yoo Ah In sẽ phải đối mặt với hàng loạt sự trừng phạt
Yoo Ah In sẽ phải đối mặt với hàng loạt sự trừng phạt

Cùng ngày, kênh News 9 cũng đã đưa tin vào hôm 6/2, một tài tử hạng A tại Hàn Quốc đã bị cảnh sát sờ gáy vì vi phạm Đạo luật Kiểm soát ma túy. Theo đó, TV Chosun đã tiết lộ Sở cảnh sát Seoul đã tìm thấy đầy đủ bằng chứng về cáo buộc nam diễn viên A kia có tới lui nhiều bệnh viện khác nhau và thường xuyên có dấu hiệu sử dụng propofol. Theo đó, cộng đồng mạng nước bạn cũng đã nhanh chóng tìm ra được danh tính của nhân vật A được nhắc đến kia chính là nam diễn viên Yoo Ah In. 

Trang thông tin Socogifts mới đây đã có những cập nhật mới về thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/yoo-ah-in-bi-dieu-tra-va-cam-xuat-canh-khoi-han-quoc-vi-nghi-su-dung-chat-cam-20230208223047606.chn