O Sen Ngọc Mai: Tôi phản bác chứ không chửi anti fan

Ngọc Mai khi đối đầu với những thách thức của sự nổi tiếng

Dạo gần dây, cái tên O Sen Ngọc Mai đang dần trở thành chủ đề được nhiều người đem ra bàn tán. Chính thức trở thành một nguồn ánh sáng lớn trong thời gian không lâu, thế nhưng nữ ca sĩ đã nhận không ít lời thị phi từ cộng đồng mạng, hầu hết đều muốn nhắm đến sự nghiệp của cô. Mới đây, phát ngôn trong quá khứ của cô đã bị đào lại gây chú ý mạnh, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

O Sen Ngọc Mai cùng phát ngôn nhắc đến anti fan 

Từ khi bước chân ra khỏi chương trình Ca sĩ giấu mặt, O Sen Ngọc Mai là cái tên luôn khiến người ta phải chú ý. Ngay từ thời điểm còn đứng trên sân khấu, đóa hoa sen đã khiến cho nhiều người phải để ý vì giọng ca và cách trình bày bài hát quá xuất sắc, nhân vật mà họ chưa từng nhìn thấy ở bất cứ đâu. 

Tuy nhiên, gần đây nữ ca sĩ liên tiếp phải nhận hàng loạt drama không đáng có từ cộng đồng mạng. Trong đó, hàng loạt ồn ào liên quan đến đời sống riêng tư và sự nghiệp nghệ thuật của cô bị antifan đào bới đến mức không còn gì để tìm kiếm. Từ việc “lấy nhạc” của Xesi đi diễn và vấn đề bản quyền cho đến cách ứng xử với những người đồng nghiệp của mình khi cùng công tác, tất cả O Sen Ngọc Mai đều đã trải qua. 

O Sen Ngọc Mai nhận không ít gạch đá từ các lần drama
O Sen Ngọc Mai nhận không ít gạch đá từ các lần drama

Mới đây, O Sen Ngọc Mai tiếp tục trở thành chủ đề hot khi nhiều phát hiện ra loạt ảnh được cho là ảnh cưới của nữ ca sĩ trước khi về chung một nhà với người chồng Quốc Nghiệp hiện tại. Điều đáng bất ngờ là nữ ca sĩ chưa từng đề cập đến bất kỳ mối quan hệ nào khác ngoài người chồng Quốc Nghiệp của mình. 

Tuy nhiên đứng trước sự việc lần này, nữ ca sĩ lại chọn cách im lặng và không lên tiếng chứ không phải ra mặt giải thích với cộng đồng mạng và sẵn sàng tiêu chiến ở bất kỳ lúc nào như những lần trước. 

O Sen Ngọc Mai cùng phát ngôn nhắc đến anti fan
O Sen Ngọc Mai cùng phát ngôn nhắc đến anti fan

Theo đó, người ta đã lục lại được phần phỏng vấn ca sĩ Ngọc Mai vào buổi gặp gỡ dịp Tết 2023. Khi được hỏi về cảm xúc của mình trong những lần chạm trán với thị phi, cô chia sẻ “Làm việc gì thì cũng vậy thôi, đã trở nên nổi tiếng rồi thì những thị phi sóng giá ngoài kia sẽ rất nhiều.

Tôi nhận ra đó chỉ là những sóng gió bên ngoài, chỉ cần mình an yên trong tâm là mọi chuyện sẽ qua. Tôi đi thi để truyền cảm hứng cho học trò chứ không phải để trở thành ca sĩ, do đó mà tôi không phản bác anti fan vì tôi hiểu các bạn đang cảm thấy đau khổ như thế nào”.

Ngọc Mai khi đối đầu với những thách thức của sự nổi tiếng

Theo đó, O Sen Ngọc Mai khi được phóng viên đề cập đến việc “liệu những sóng gió ngoài kia có khiến cho Ngọc Mai của ngày trước thay đổi hay không”, nữ ca sĩ thẳng thừng khẳng định khí chất của bản thân mỗi khi đối đầu với sóng gió thị phi.

Ngọc Mai khi đối đầu với những thách thức của sự nổi tiếng
Ngọc Mai khi đối đầu với những thách thức của sự nổi tiếng

Cụ thể, O Sen Ngọc Mai bộc bạch “Có nhiều người nhìn mình với con mắt giống như đang nhìn một đứa trẻ ngây thơ thế nhưng tôi xin khẳng định là bản thân mình không có hiền đâu, với cả từ trước đến nay bản thân không sự bất cứ thứ gì trên đời này kể cả khó khăn mà cuộc đời trao tặng, tôi chỉ sợ bản thân mình làm sai thôi.

Tôi cũng không ngần ngại trong việc chia sẻ suy nghĩ của bản thân vì điều đó tôi đã cho những người mình yêu thương và hiểu mình rồi. Dù cho sông có cạn sóng có ngừng thì người thật sự yêu thương mình cũng sẽ không thay đổi, vẫn một lòng như vậy thôi”.

Trang thông tin Socogifts đã có những cập nhật mới về thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/o-sen-ngoc-mai-toi-khong-gong-minh-chui-boi-antifan-vi-toi-biet-cac-ban-dang-dau-kho-20230207183629021.chn