Quốc Nghiệp phản ứng ra sao trước tin đồn O Sen Ngọc Mai

Quốc Nghiệp vẫn hạnh phúc cùng O Sen Ngọc Mai mặc dù có vướng phải drama

Vừa qua, khắp cộng đồng mạng Việt Nam đang rần rần về một loạt bức ảnh cho thấy nhân vật cô dâu trong bức ảnh là O Sen Ngọc Mai. Rất nhiều người cảm thấy bất ngờ trước thông tin trên bởi người ta thường biết đến cô chỉ có Quốc Nghiệp thế nhưng những bức ảnh kia cho đến nay vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía nhân vật chính, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Quốc Nghiệp phản ứng ra sao trước tin đồn của O Sen Ngọc Mai

Kể từ khi bước chân ra khỏi chương trình Ca sĩ giấu mặt, O Sen Ngọc Mai trở thành cái tên ngày càng được nhiều người biết đến. Cô không chỉ là người sở hữu khả năng thanh nhạc cực tốt, những câu cú trong bài hát được thổi hồn, mà còn là một người vợ quốc dân khi có thể hi sinh chính ước mơ của mình, dành tâm huyết cho gia đình để hỗ trợ người chồng Quốc Nghiệp được cháy hết đam mê với diễn xiếc. 

Quốc Nghiệp phản ứng ra sao trước tin đồn của O Sen Ngọc Mai
Quốc Nghiệp phản ứng ra sao trước tin đồn của O Sen Ngọc Mai

Bên cạnh những tình cảm quý báu được khán giả dành cho, O Sen Ngọc Mai còn phải chịu không ít áp lực từ phía cộng đồng mạng mỗi khi dính phải drama nào đó trên mạng xã hội. Cô nàng thường bị nhiều người tố giác với những chuyện không mong muốn, từ việc ứng xử với đồng nghiệp cho đến cuộc sống riêng tư. Với vai trò là một thạc sĩ giảng viên thanh nhạc, điều này cũng gây không ít khó khăn và ảnh hưởng khá nhiều đến con đường sự nghiệp của O Sen Ngọc Mai. 

Mới đây, người ta lại tiếp tục gọi tên O Sen Ngọc Mai bởi vì một album được một người giấu mặt tiết lộ cho thấy cô dâu trong bức ảnh rất giống với nữ ca sĩ. Thế nhưng chú rể trong bức ảnh thì lại không phải là Quốc Nghiệp khiến người ta nghi ngờ nữ ca sĩ đã từng có một đời chồng trước khi về chung nhà với Quốc Nghiệp. 

Quốc Nghiệp vẫn hạnh phúc cùng O Sen Ngọc Mai mặc dù có vướng phải drama
Quốc Nghiệp vẫn hạnh phúc cùng O Sen Ngọc Mai mặc dù có vướng phải drama

Thế nhưng dường như cả Quốc Nghiệp và O Sen Ngọc Mai đều tỏ ra không quan tâm đối với tin đồn trên. “Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp vừa qua đã có động thái mới trên mạng xã hội đặt trong hoàn cảnh vợ mình đang vướng phải tin đồn có 1 đời chồng. Anh cho đăng tải bức ảnh đi mua quà cho vợ và con trước khi trở về Việt Nam vào ngày 9/2 sắp tới.

Trong dòng trạng thái được anh đăng tải, Quốc Nghiệp ghi “Hình như mình đã già rồi, nhà tôi một em Elsa Mì Mí, một em là Mà Má O Sen,..”. Dường như những dòng caption trên nhằm ám chỉ giữa anh và vợ vẫn bình thường và cả 2 không còn quan tâm đến những thị phi trên mạng. 

O Sen Ngọc Mai đã hy sinh thế nào cho Quốc Nghiệp

Theo đó, cặp đôi O Sen Ngọc Mai và Quốc Nghiệp được xem là cặp đôi có một không hai trong giới nghệ sĩ Showbiz Việt. Nữ ca sĩ được nhiều người ưa thích và yêu quý bởi tính cao cả của một người phụ nữ gia đình, có một tiền đồ tương lai sáng lạn thế nhưng cô từng chia sẻ rằng bản thân thà chấp nhận về ở ẩn và tiếp tục dạy thanh nhạc để hỗ trợ cho chồng và có thời gian cho các con hơn thay vì chạy đua theo sự nghiệp.

O Sen Ngọc Mai đã hy sinh thế nào cho Quốc Nghiệp
O Sen Ngọc Mai đã hy sinh thế nào cho Quốc Nghiệp

Cụ thể, O Sen Ngọc Mai từng chia sẻ với truyền thông “Vào thời điểm nhận lời cưới xin của anh Quốc Nghiệp, bản thân mình cũng đã xác định rằng mình là một người phụ nữ trong gia đình, một người mẹ và một người vợ thì phải sống làm sao cho đáng. Cho nên bản thân có thể an phận ở nhà chăm sóc chồng con, điều quan trọng nhất của một người phụ nữ gia đình đó chính là tạo nên hạnh phúc cho gia đình chứ không phải chạy đua với sự nghiệp”.

Trang thông tin Socogifts đã có những cập nhật mới về thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/quoc-nghiep-co-dong-thai-moi-truoc-on-ao-ngoc-mai-tung-ket-hon-20230208104038046.chn