O Sen Ngọc Mai bất ngờ bị anti fan đào lại phát ngôn gây sốt 1 thời

Những chuyện O Sen Ngọc Mai đã làm sau khi đăng quang

Mấy ngày gần đây, dân tình không ngừng xôn xao trước thông tin về việc O Sen Ngọc Mai – nữ ca sĩ xinh đẹp và tài năng đã từng có một đời chồng với nhan sắc 1 trời 1 vực với hiện tại. Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng anti fan của cô mới đây đã đào lại những phát ngôn cũ của nữ ca sĩ từng gây sốt 1 thời, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

O Sen Ngọc Mai bị anti fan đào lại phát ngôn gây tranh cãi

Là một nữ ca sĩ và thạc sĩ chuyên thanh nhạc, O Sen Ngọc Mai gây ấn tượng rất mạnh với những người theo dõi chương trình Ca sĩ giấu mặt với những màn thể hiện ca khúc cô cùng xuất sắc. Vẻ ngoài của nữ ca sĩ rất thanh cao và xinh đẹp, thế nhưng trái ngược với điều đó là những lần cô lên tiếng thẳng thừng đối đầu với thị phi mỗi lần dính phải drama. 

O Sen Ngọc Mai bị anti fan đào lại phát ngôn gây tranh cãi
O Sen Ngọc Mai bị anti fan đào lại phát ngôn gây tranh cãi

Mới đây, người ta đang xôn xao truyền tay nhau về loạt ảnh mà nhân vật chính trong câu chuyện này lại tiếp tục réo tên O Sen Ngọc Mai. Theo đó, người ta nghi ngờ rằng nữ ca sĩ đã từng có một đời chồng bởi vì cô dâu trong bức ảnh rất giống với nữ ca sĩ còn chú rể thì lại là một người đàn ông khác chứ không phải Quốc Nghiệp.

Cho tới bây giờ, người ta vẫn chưa thấy nữ ca sĩ O Sen Ngọc Mai có bất kỳ động thái phản bác nào, không giống với phản ứng tự nhiên của nữ ca sĩ mỗi khi bị thị phi như trước đây. 

Không những thế, rất nhiều người là anti fan của O Sen Ngọc Mai cũng đã lật lại một loạt phát ngôn của nữ ca sĩ trong quá khứ. Theo đó, những phát ngôn của nữ ca sĩ được cho là “khác” với người thường, đã là một người nổi tiếng nhưng nữ ca sĩ này thì lại không ngần ngại bất kỳ điều gì. 

O Sen Ngọc Mai khẳng định bản thân không có hiền
O Sen Ngọc Mai khẳng định bản thân không có hiền

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn vào cận Tết 2023 vừa qua, khi được MC hỏi về suy nghĩ và cảm xúc mỗi lần đối đầu với thị phi, nữ ca sĩ cho biết “Bản thân tôi đây từ trước đến nay phải nói thật sự là chưa sợ bất cứ điều gì trên thế gian này.

Tôi khẳng định là tôi không có hiền đâu, cho nên mọi người có thể thấy hình ảnh của O Sen Ngọc Mai mỗi lần đối đầu với thị phi hay anti fan đều không ngần ngại bất kỳ điều gì. Bởi mình đã từng nổi tiếng và trong thời gian ở ẩn, mình cũng đã hiểu ra được bản chất của việc đó ra sao. Ai im lặng chứ mình đây thì mình thích nói lại người ta hơn”.

Những chuyện O Sen Ngọc Mai đã làm sau khi đăng quang

Theo đó, cũng trong buổi phỏng vấn đó, O Sen Ngọc Mai đã có những chia sẻ khiến nhiều người phải bất ngờ khi được MC hỏi về những ồn ào sau khi đăng quang The Masked Singer “Phải công nhận một điều là từ ngày đăng quang đến giờ thì cuộc sống của mình hoàn toàn bị thay đổi. Nếu như ngày trước bình yên thì ngày nay nó cũng bình yên theo một cách lạ lắm. Toàn bộ số tiền mình đạt được thì mình đều dùng để làm học bổng, thế nhưng đó là điều mà không ai quan tâm”.

Những chuyện O Sen Ngọc Mai đã làm sau khi đăng quang
Những chuyện O Sen Ngọc Mai đã làm sau khi đăng quang

Đồng thời, cô cũng chia sẻ “Mình cũng đã làm những video dạy nhạc cho cộng đồng, rút hết ruột gan tâm huyết của mình và hoàn toàn miễn phí thế nhưng đâu có ai để ý. Xã hội này là vậy đó, họ cứ chăm chăm vào những điều tiêu cực và chỉ nhớ tới mình khi dính đến ồn ào. Bởi vậy nên tôi rất ít khi tranh cãi việc gì với cộng đồng mạng trừ những việc có thể ảnh hưởng đến hình ảnh và tương lai của tôi”.

Trang thông tin Socogifts mới đây đã có những cập nhật mới về thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/dan-mang-tiep-tuc-tranh-cai-phat-ngon-cua-ngoc-mai-toi-khong-co-hien-cung-chua-bao-gio-so-hai-dieu-gi-cua-the-gian-nay-2023020909383506.chn