Martial có thể sẽ bị bán đi ngay trong mùa hè

Man United chắc chắn sẽ có những sự chuyển biến rất lớn trong kỳ chuyển nhượng hè tới đây và Martial đang là cái tên đầu tiên có thể phải rời Mu. Đội bóng này cần mang về những cầu thủ hàng đầu nhằm cạnh tranh cho danh hiệu, trong khi đó ngôi sao người Pháp chưa bao giờ cho thấy sự ảnh hưởng và đẳng cấp cao nhất của một tiền đạo cắm. Tin thể thao cho rằng mùa giải năm nay đang tương đối khó khăn với cầu thủ này khi liên tiếp bị chấn thương hành hạ. 

Martial có thể bị MU bán đi ngay trong mùa hè
Martial có thể bị MU bán đi ngay trong mùa hè

Martial không đạt được kỳ vọng lớn tại MU

Đến với MU với một bản hợp đồng gần 40 triệu bảng từ Monaco và ngay lập tức Martial cho thấy tầm ảnh hưởng lớn của mình mặc dù mới 19 tuổi. Anh là ngôi sao trẻ sáng giá nhất Châu Âu thời điểm đó nhưng trước những biến động không ngừng của MU thì tài năng của Martial không thể có đất dụng võ. Cầu thủ người Pháp không có được sự ổn định và luôn gặp vấn đề với thể trạng của mình.

Martial chưa bao giờ đạt đến đẳng cấp cao nhất
Martial chưa bao giờ đạt đến đẳng cấp cao nhất

Man United mùa giải năm nay đang rất khởi sắc dưới thời HLV Ten Hag và tràn đầy kỳ vọng trong khoảng thời gian tiếp theo. Tuy nhiên cá nhân Martial lại không đạt được như mong muốn, khi Ronaldo rời đi cầu thủ này cũng không thể khẳng định được vị trí của mình. Điều này khiến cho MU phải mang thêm về một tiền đạo khác để thay thế, chính HLV Ten Hag cũng đã nhận định rằng dường như ngôi sao người Pháp không thể đạt đến đẳng cấp cao nhất được nữa. 

Man United sẽ phải mang về một tiền đạo đẳng cấp

Chắc chắn vị trí trung phong cắm sẽ là sự bổ sung ưu tiên của mùa giải năm sau, điều này đồng nghĩa với việc cơ hội dành cho Martial là không còn nhiều. Có rất nhiều những cái tên như Harry Kane, Osimhen hay Vlahovic, thật khó để cạnh tranh với những cầu thủ hàng đầu thế giới này. Ngôi sao người Pháp sẽ cần tìm một bến đỗ phù hợp hơn để tiếp tục sự nghiệp của mình. Có vẻ như ngay từ đầu đây đã không phải là một bến đỗ hứa hẹn với số 9. 

Tan Hag không thể sử dụng hiệu quả tiền đạo người Pháp
Tan Hag không thể sử dụng hiệu quả tiền đạo người Pháp

Tương lai của Martial đã không còn ổn định tại Man United, ngôi sao này đang ở giai đoạn tốt nhất của sự nghiệp và cần được chơi bóng thường xuyên. Tuy nhiên cơ hội chưa phải đã hết nếu như anh vẫn muốn tiếp tục giấc mơ của mình. Điều cần làm là cầu thủ người Pháp phải tránh xá được các chấn thương và luôn sẵn sàng xuất trận trong trạng thái xung mãn nhất. Socolive sẽ cập nhật những tin hot nhất về thương vụ này cho người hâm mộ MU. 

Nguồn tham khảo

  • https://laodong.vn/bong-da-quoc-te/martial-o-dau-trong-cong-cuoc-tai-thiet-cua-man-united-1145858.ldo
  • https://bongda24h.vn/bong-da-anh/ten-hag-martial-chua-bao-gio-dat-100-the-luc-172-344279.html

Bài viết có liên quan