Anthony Martial – Khi chấn thương kìm hãm đi tài năng

Anthony Martial hiện đang là 1 trong 2 tiền đạo cắm tại Man United lúc này bên cạnh tân binh người Hà Lan. Thậm chí không ít chuyên gia đã nhận định rằng ngôi sao người Pháp mới là sự lựa chọn số 1 cho vị trí trung phong của Quỷ Đỏ. Tuy nhiên những chấn thương kéo dài liên tục khiến cho quãng thời gian chơi bóng của cầu thủ này bị ảnh hưởng không nhỏ. Theo tin thể thao cập nhật thì số 9 đã dính tới 4 chấn thương khác nhau kể từ đầu mùa. 

Anthony Martial liên tục chấn thương một cách khó hiểu
Anthony Martial liên tục chấn thương một cách khó hiểu

Anthony Martial có cơ hội để vươn mình

Trên thực tế cơ hội đến với Anthony Martial tại nhà hát của những giấc mơ là không ít khi mà kể từ sau sự ra đi của Ronaldo thì đội bóng này gần như không còn một tiền đạo cắm nào khác ngoài Martial. Thời gian đầu khi được tin tưởng ngôi sao người Pháp đã ít nhiều thể hiện được khả năng của mình khi liên tục nổ súng và tạo ra được sự gắn kết với những người đồng đội xung quanh. 

Vị trí tiền đạo vẫn là nỗi lo của MU
Vị trí tiền đạo vẫn là nỗi lo của MU

Tuy vậy mọi thứ chẳng thể suôn sẻ với cầu thủ này khi mà anh đã liên tục không thể góp mặt ở những trận đấu quan trọng nhất do chấn thương. Điều này khiến cho Rashford không ít lần phải đảm đương trách nghiệm trên. Nhìn về giai đoạn trước đó Anthony Martial cũng đã phải trải qua những giai đoạn hết sức khó khăn khi phải vật lộn để bình phục sau chấn thương. Đây không phải là chuyện mới bắt đầu mà nó đã diễn ra từ nhiều mùa giải trước đó nữa. 

Số 9 đang đánh mất đi bản năng của mình

Có thể nói Anthony Martial là cầu thủ có tiềm năng cực kỳ lớn khi được Man United mang về. Danh hiệu cậu bé vàng đã phần nào cho thấy được tài năng và giá trị mà ngôi sao này mang đến. Tuy vậy chưa có một mùa giải nào mà cầu thủ 27 tuổi này có thể thi đấu được trọn vẹn. Anh luôn bị các chấn thương hành hạ vào những giai đoạn quan trọng của mùa giải. Sự phát triển của Martial thời gian vừa qua chứng lại cũng một phần vì lý do này. 

Martial không thể đáp ứng kỳ vọng thi đấu đỉnh cao
Martial không thể đáp ứng kỳ vọng thi đấu đỉnh cao

Cơn đau đầu của Man United về trường hợp của Anthony Martial lại đang tiếp tục ở mùa giải năm nay. Điều này bắt buộc họ sẽ phải tìm ra giải pháp nếu như không muốn đánh cược vào cầu thủ này. Ngôi sao người Pháp có thể là cầu thủ phù hợp với lối chơi mà Ten Hag đang xây dựng nhưng dường như thể chất của anh đã không cho phép điều đó xảy ra. Theo dõi và xem tin hot tại Socolive để cập nhật thông tin mới nhất về câu chuyện này. 

Nguồn tham khảo

  • https://vietnamnet.vn/tin-chuyen-nhuong-26-1-chu-mu-lam-cang-ten-hag-bat-luc-martial-2103964.html
  • https://zingnews.vn/hlv-ten-hag-martial-nan-ni-duoc-ra-san-post1394794.html

Bài viết có liên quan