Man United chấp nhận chia tay Maguire và MCTominay

Man United đang muốn lên kế hoạch để tiếp tục thay máu lực lượng, họ muốn đẩy đi những cầu thủ không đủ sức để chơi tại nhà hát và mang về những cái tên chất lượng hơn. Hai cái tên trong đội hình 1 lúc này theo tin thể thao sẽ được rao bán ngay trong mùa hè tới sẽ là Maguire và MCTominay. Cả hai đều là những cầu thủ quan trọng dưới thời HLV Ole nhưng lại đang không có chỗ đứng dưới triều đại của HLV Ten Hag. 

Man United sẽ chia tay nhiều cái tên vào mùa hè
Man United sẽ chia tay nhiều cái tên vào mùa hè

Man United chấp nhận chịu lỗ vì Maguire 

Việc đội trưởng Harry Maguire đã không còn là sự lựa chọn hàng đầu cho một vị trí trung vệ dưới thời HLV Ten Hag đã đến từ đầu mùa. Điều này là có cơ sở khi trung vệ người Anh tỏ ra lạc lõng giữa một Man United đang ngày càng tiến bộ hơn theo từng ngày. Lối chơi và phong độ của Maguire luôn là nỗi lo của MU mỗi khi anh có tên trong đội hình xuất phát. Dù đã được trao nhiều cơ hội nhưng đội trưởng quỷ đỏ vẫn không thể thoát khỏi áp lực tâm lý. 

Harry Maguire sẽ bị bán lỗ vì không đáp ứng kỳ vọng
Harry Maguire sẽ bị bán lỗ vì không đáp ứng kỳ vọng

Đến với Man United với các giá không tưởng là 80 triệu bảng, Harry Maguire chỉ có một mùa đầu tiên thi đấu tròn vai trong màu áo của MU. Những ngày tháng còn lại là sự ngán ngẩm đến tột cùng của người hâm mộ về cầu thủ này. Nếu muốn bán cầu thủ này chắc chắn Quỷ Đỏ sẽ phải chấp nhận chịu lỗ khá lớn. Hơn nữa mức lương của Maguire hiện tại cũng không phải là ít. 

McTominay không còn chỗ đứng tại MU

Khác với Harry Maguire thì McTominay là sản phẩm từ lò đào tạo trẻ của Man United. Cầu thủ này đã có những bước tiến vượt bậc trong thời gian qua dưới triều đại của những HLV như Mourinho hay Ole. Chính McTominay cũng đã thi đấu rất nổi bật giai đoạn đầu mùa và khiến cho Casemiro phải ngồi dự bị. Tuy nhiên cầu thủ này đã không thể bứt phá được thêm nữa. Những trận đấu vừa qua khi được trao cơ hội đã cho thấy McTominay đang quá sức giữa một tập thể đang đi lên từng ngày. 

McTominay không còn phù hợp trong đội hình MU
McTominay không còn phù hợp trong đội hình MU

Việc bán đi McTominay có thể mang về cho Man United một số tiền không nhỏ khi mà cầu thủ này đang được rất nhiều những đội bóng khác chú ý. Hơn nữa mức đãi ngộ của McTominay tại Quỷ Đỏ là không hề cao và sẽ dễ dàng để anh ra đi hơn. Chắc chắn MU sẽ phải đẩy đi những cái tên không còn trong kế hoạch, không chỉ Maguire hay McTominay mà sẽ còn nhiều cái tên khác nữa. Theo dõi tin mới nhất trong ngày tại Socolive để cập nhật thông tin chuyển nhượng của MU. 

Nguồn tham khảo

  • https://vietnamnet.vn/mu-ban-lo-maguire-chia-tay-luon-mctominay-2103885.html?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews
  • https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-mu/ten-hag-muon-cho-muon-6-sao-mu-san-sang-ban-maguire-va-mctominay-3889362301.html

Bài viết có liên quan