Jude Bellingham đưa ra đề xuất mới của Real Madrid

Jude Bellingham lọt vào mắt xanh tuyển Anh tại World Cup

Jude Bellingham đưa ra đề xuất mới của Real Madrid sau khi được yêu cầu từ chối chuyển đến Liverpool

Jude Bellingham sẽ trở thành tâm điểm của cuộc chiến chuyển nhượng mùa hè này với Real Madrid và Liverpool trong số những câu lạc bộ hàng đầu theo dõi tình hình Dortmund của anh ấy.

Jude Bellingham đưa ra đề xuất mới của Real Madrid
Jude Bellingham đưa ra đề xuất mới của Real Madrid

Real Madrid sẽ đánh giá tương lai dài hạn của Luka Modric và Toni Kroos trước khi cam kết chiêu mộ Jude Bellingham, người được khuyến khích từ chối chuyển sang Liverpool.

Liverpool đã được cho là quan tâm đến Bellingham trong một số trường hợp trong quá khứ, với Jurgen Klopp được cho là một người hâm mộ lớn. Trong khi đó, các đối thủ Manchester City và Manchester United cũng được hâm mộ, nhưng chính Madrid mới là những người đi đầu trong việc giành chữ ký của anh ấy.

Vai trò chính của Bellingham trong World Cup gần đây cho đội tuyển Anh đã khiến Quỷ đỏ tăng cường quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ này, người có giá trị chuyển nhượng tiếp tục tăng.

Klopp đã nói về cầu thủ người Anh: “Bellingham thật đặc biệt. Anh ấy chơi rất chững chạc, như một cầu thủ 28 tuổi. Mọi người đều đã biết kỹ năng của anh ấy, nhưng tôi không biết điều đó có ý nghĩa gì về mặt tiền bạc. Anh ấy rất giỏi , đặc biệt. Anh ấy đã có một kỳ World Cup đáng kinh ngạc.”

Klopp đã thừa nhận mọi thứ cần phải thay đổi ở Quỷ đỏ và đang để mắt đến một cuộc cải tổ đội hình vào mùa hè , đặc biệt tập trung vào hàng tiền vệ đã già cỗi của họ. Câu lạc bộ đã bỏ lỡ việc ký hợp đồng với Aurelien Tchouameni cho Real Madrid vào mùa hè năm ngoái.

Tchouameni trở thành tiền vệ mới nhất đến Los Blancos để khen ngợi thương vụ chiêu mộ Eduardo Camavinga năm trước và sự xuất hiện của Fede Valverde, với Casemiro bị bán, và Modric và Kroos trong mùa thu của sự nghiệp huy hoàng.

Jude Bellingham lọt vào mắt xanh tuyển Anh tại World Cup
Jude Bellingham lọt vào mắt xanh tuyển Anh tại World Cup

Một báo cáo từ Diario AS chỉ ra việc Madrid không sẵn sàng cam kết một khoản tiền lớn cho Bellingham, điều này có thể lập mức phí kỷ lục thế giới cho một tiền vệ, trừ khi họ tin rằng ít nhất một trong số Kroos hoặc Modric sẽ cần phải giảm đáng kể khoản đầu tư của họ. -đội biên bản.

Madrid được cho là tin rằng một năm nữa – với việc Bellingham hết hợp đồng với Dortmund vào năm 2025 – sẽ giảm phí chuyển nhượng của anh ấy.

Điều này sẽ cho phép họ trả cho tiền vệ này một mức lương cao hơn, đây sẽ là động lực để anh ở lại Bundesliga thêm một năm nữa.

Trong khi đó, cựu tiền đạo của Manchester United, Louis Saha, đã thúc giục Bellingham xem xét chuyển đến Old Trafford thay vì đối thủ vùng Merseyside của họ.

Cầu thủ người Pháp tin rằng United hiện là một đề xuất hấp dẫn hơn cho tiền vệ ngôi sao do sự hồi sinh của họ dưới thời Erik ten Hag.

Khi Bellingham được hỏi về tương lai của anh ấy trước trận đấu giữa Dortmund và Manchester City ở Champions League hồi đầu mùa giải này, cậu thiếu niên giải thích: “Câu lạc bộ đã làm rất nhiều việc cho tôi và khiến tôi cảm thấy rất được chào đón kể từ khi tôi mới đến và cho tôi cơ hội để phát triển đồng đều. hơn nữa. Nhìn quá khứ và hướng tới tương lai sẽ là thiếu tôn trọng.”

>>> Hãy đón xem những tin thể thao bóng đá hấp dẫn về cầu thủ này qua các bài viết mới nhất.