Paul Scholes nói về bộ ba trung vệ của Man Utd

Fred và Casemiro đã bắt đầu hợp tác ở hàng tiền vệ tại Man Utd

Paul Scholes có quan điểm rất khác về bộ ba trung vệ của Man Utd

Casemiro đã giúp cách mạng hóa hàng tiền vệ của Manchester United với việc Paul Scholes đưa ra phán quyết của mình về cầu thủ

Paul Scholes có vị trí tốt hơn hầu hết mọi người để đánh giá sự phù hợp của các tiền vệ trung tâm của Manchester United – và anh ấy đã đưa ra phán quyết trái ngược về ba lựa chọn chính của câu lạc bộ.

Paul Scholes có quan điểm rất khác về bộ ba trung vệ của Man Utd
Paul Scholes có quan điểm rất khác về bộ ba trung vệ của Man Utd

Scott McTominay đá chính trong chiến thắng tại FA Cup đêm thứ Tư trước West Ham nhưng được rút ra ở hiệp một để nhường chỗ cho sự lựa chọn số một Casemiro, người một lần nữa đóng vai trò quan trọng giúp đội bóng của Erik ten Hag giành chiến thắng.Khi bắt đầu chiến dịch, Scholes đã đưa ra phán quyết đáng tiếc về McTominay và đối tác ở hàng tiền vệ Fred – những người đã khẳng định mình là những lựa chọn hàng tiền vệ dài hạn của câu lạc bộ. Sự xuất hiện của Casemiro vào mùa hè cùng với Christian Eriksen đã giúp thay đổi mọi thứ.

Chấn thương dài hạn của Eriksen khiến Marcel Sabitzer đến theo hợp đồng cho mượn từ Bayern Munich cho đến cuối mùa giải, cầu thủ người Áo đá cặp với McTominay và sau đó là Casemiro trước khi được thay thế bởi Fred – người đã ghi bàn thắng thứ ba – trong chiến thắng trước búa.

Scholes hiện đã ca ngợi Casemiro và ca ngợi tác động mang tính cách mạng của anh ấy tại United, người đã chứng tỏ là một sự bổ sung gây chấn động kể từ khi gia nhập từ Real Madrid. Cầu thủ người Brazil có cơ hội trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa này.

“Casemiro đã gây chấn động trong mùa giải này,” Scholes nói với trang web chính thức của United . “Anh ấy có kinh nghiệm tuyệt vời, đã vô địch rất nhiều lần với Real Madrid và là tài sản vô giá đối với các cầu thủ trẻ trong đội.

Fred và Casemiro đã bắt đầu hợp tác ở hàng tiền vệ tại Man Utd
Fred và Casemiro đã bắt đầu hợp tác ở hàng tiền vệ tại Man Utd

 

“Gần như anh ấy là một huấn luyện viên trên sân bóng vậy. Bạn đã thấy sự khác biệt so với khi anh ấy vào đội và những gì anh ấy đã tạo ra [xảy ra].

“Anh ấy có kinh nghiệm tuyệt vời và tôi không nghĩ anh ấy nhận được sự tín nhiệm cho cách anh ấy chơi. Anh ấy là một người chuyền bóng thực sự giỏi, điều đó khiến tôi hơi ngạc nhiên khi bạn nghĩ rằng bạn đã coi Luka Modric và Toni Kroos là những người kiến ​​tạo ở Real Madrid.”

Scholes nói thêm: “Nhưng chàng trai này có thể thi đấu. Tôi cũng đã nghe rất nhiều lần rằng anh ấy có lẽ là tiền vệ tổ chức tốt nhất. Tôi không coi anh ấy là một tiền vệ tổ chức.””Anh ấy là một tiền vệ thích hợp của Manchester United , có thể tham gia vào mọi thứ. Bạn thấy anh ấy trên sân, bạn thấy anh ấy phòng ngự, đôi khi bạn thấy anh ấy kiểm soát trận đấu. Anh ấy có lẽ gần giống như Roy Keane mà bạn sắp nhận được. Tôi nghĩ rằng anh ấy rất xuất sắc. Tôi nghĩ ‘tiền vệ cầm quân’ chỉ khiến anh ấy hơi bất công.”

Tuy nhiên, vào đầu mùa giải – trước khi Casemiro đến – Scholes đã đưa ra phán quyết đáng nguyền rủa về Fred và McTominay. Anh ấy nhấn mạnh rằng chỉ có tối đa một người nên chơi cho United cùng một lúc, tốt nhất là không tham gia.

“McTominay luôn cố gắng chạy theo trái bóng, thật lố bịch,” Scholes than thở hồi đầu tháng Tám. “Chất lượng ở khu vực giữa sân thực sự kém. Tôi rất vui khi anh ấy không bị đuổi khỏi sân [vì phạm lỗi cao] nhưng tôi nghĩ anh ấy đã hơi may mắn. Một lần nữa, anh ấy chạy theo bóng, hoàn toàn nực cười.

“Đó có thể dễ dàng là một thẻ đỏ. Chất lượng ở khu vực giữa sân không đủ tốt nhưng chúng ta đã thấy điều đó trong vài năm qua với hai cầu thủ này.

“Với Fred và McTominay, anh ấy [Ten Hag] sẽ chỉ phải đi cùng một trong số họ nhưng thậm chí một trong số họ có lẽ là quá nhiều.

“Fred liên tục đưa bóng đi còn McTominay thì cố gắng chạy với bóng liên tục rồi lại đưa bóng đi. Hãy chuyền cho những cầu thủ giỏi nhất của bạn! Điều đó không khó lắm đâu. Đó là một tội ác vào một ngày như hôm nay.”

>>> Hãy đón xem những tin thể thao bóng đá hấp dẫn qua các bài viết mới nhất.