Hot girl Quỳnh Alee và tin đồn vụ lộ clip cùng bạn trai

Quỳnh Alee sở hữu body siêu bốc lửa

Vừa qua, cộng đồng mạng Việt Nam liên tục lan truyền nhau thông tin về việc hot TikToker Quỳnh Alee lộ clip khiến cho ai nấy cũng thi đua nhau tìm link vì tò mò. Thế nhưng nhân vật chính trong câu chuyện lần này lại có những động thái lạ về tin đồn khiến cho nhiều người cũng bán tín bán nghi về độ xác thực của sự việc, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Quỳnh Alee vướng phải tin đồn lộ clip với bạn trai

Quỳnh Alee là một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội thông qua các clip hài cùng với hội Gấm Kami. Cô nàng sở hữu gương mặt vô cùng dễ thương với đôi mắt tròn tinh anh khiến ai nhìn vào cũng rất dễ nảy sinh thiện cảm. Hơn thế, cô nàng còn là một gymer đích thực khi thường xuyên cho đăng tải bức ảnh về chế độ tập luyện của mình, vì thế Quỳnh Alee cũng sở hữu một thân hình quyến rũ đến bốc lửa. 

Quỳnh Alee vướng phải tin đồn lộ clip với bạn trai
Quỳnh Alee vướng phải tin đồn lộ clip với bạn trai

Thế nhưng mới đây, cô bất ngờ vướng phải tin đồn lộ clip cùng với người bạn trai của mình khiến cho cái tên Quỳnh Alee bất ngờ trở thành chủ đề vô cùng hot được nhiều người tìm kiếm. Nhiều người là fan của cô cũng không khỏi hoang mang khi xem qua đoạn clip vì người bị tình nghi là Quỳnh Alee trong vụ lộ clip lần này thật sự quá giống với cô. Thế nhưng trước cơn bão thị phi, Quỳnh Alee vẫn giữ im lặng và không có bất kỳ phản hồi nào khiến cho dân tình không khỏi hoang mang. 

Quỳnh Alee sở hữu body siêu bốc lửa
Quỳnh Alee sở hữu body siêu bốc lửa

Thời gian không lâu sau tin đồn được lan truyền, Quỳnh Alee đã có những chia sẻ cùng với giới truyền thông “Đối với một người nổi tiếng mà nói những tin đồn về tình cảm, cuộc sống hay thậm chí là những vụ lộ clip như thế này có lẽ đã không còn xa lạ nữa, đối với tôi cũng vậy. Quỳnh Alee cũng bị nhiều rồi có điều lần này được nhiều người chú ý quá thôi. Mấy lần đầu tôi còn suy nghĩ tiêu cực, lo sợ về tương lai của mình liệu sẽ ra sao thế nhưng về sau mình lại cảm thấy bình thường, cây ngay không sợ chết đứng, vàng thật sợ gì lửa.

Thậm chí có giai đoạn mà mọi người cứ nghĩ thử xem là tháng nào cũng bị như vậy, dần dần tôi cũng cảm thấy bình thường đối với những tin đồn thất thiệt đó. Với cả một điều may mắn đó chính là những người đã và đang theo dõi Quỳnh Alee thì họ cũng dần hình dung ra được rằng những tin đồn lộ clip như thế là không có thật cho nên tôi cũng rất lười trong việc lên tiếng”.

Quỳnh Alee nói gì về đoạn clip đang được phát tán trên mạng khi được cho là mình?

Theo đó, Quỳnh Alee cũng chia sẻ thêm “Mọi người sau khi nghe tin đồn về việc em bị lộ clip cùng với bạn trai nhưng thật ra hiện tại em còn đang độc thân, đã vậy còn độc thân trong thời gian dài nữa thì lấy đâu ra bạn trai để mà lộ clip. Với cả nhân vật trong clip mà mọi người truyền tay nhau thì em cũng đã xem rồi. Ở phần đầu video em thấy người ta ghép mặt em vào nhìn trông rất giả và thật sự là một điều xúc phạm nếu nói gương mặt đó là Quỳnh Alee”.

Quỳnh Alee nói gì về đoạn clip đang được phát tán trên mạng khi được cho là mình
Quỳnh Alee nói gì về đoạn clip đang được phát tán trên mạng khi được cho là mình

Chia sẻ về phản ứng của người thân xung quanh trước tin đồn trên, Quỳnh Alee chia sẻ “Ban đầu người nhà và bạn thân của em cũng thi đua nhau liên tục liên lạc với em để hỏi về tin đồn lộ clip các thứ. Thế nhưng về sau mọi người dần quen với việc đó và lần này không có ai gọi hỏi em nữa. Đó là một tín hiệu đáng mừng khi mình nhận ra những người xung quanh luôn tin tưởng mình”.

Trang thông tin Socogifts đã có những cập nhật thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://thanhnien.vn/hot-girl-quynh-alee-len-tieng-ve-tin-don-lo-clip-nong-1851539112.htm