Đâu sẽ là hướng đi tiếp theo của HLV Zidane

HLV Zidane thời điểm hiện tại vẫn đang là người tự do khi chưa nhận bất cứ lời mời dẫn dắt nào. Khi mà ai cũng biết mục tiêu của ông là dẫn dắt đội tuyển Pháp nhưng đã không thành khi liên đoàn bóng đá nước này gia hạn với HLV Deschamp thêm 4 năm nữa. Điều này đồng nghĩa với việc cực HLV Real Madrid đã hết cơ hội cầm quân tại đội tuyển quốc gia Pháp ít nhất là 4 năm nữa. Tin thể thao cho rằng không sớm thì muộn vị chiến lược gia này sẽ phải tìm bến đỗ cho mình. 

Zidane không thể dẫn dắt tuyển Pháp ở thời điểm hiện tại
Zidane không thể dẫn dắt tuyển Pháp ở thời điểm hiện tại

Zidane vỡ mộng dẫn dắt đội tuyển Pháp đầy cay đắng

Trước đây khi có tin đồn HLV Deschamps sẽ hết hợp đồng với ĐT Pháp và chia tay đội bóng này sau kỳ World Cup 2022 ai cũng đều nghĩ rằng người ngồi vào chiếc ghế đó không ai khác ngoài Zidane. Điều này là dễ hiểu nếu như nhìn vào tài năng của vị chiến lược gia này và ngay bản thân ông cũng muốn điều đó xảy ra. Rõ ràng tên tuổi của Zidane đã gây dựng được ở Real madrid là đủ để ông đánh bại tất cả ứng cử viên còn lại. 

Cần phải quay trở lại với công tác huấn luyện
Cần phải quay trở lại với công tác huấn luyện

Tuy nhiên ngay bản thân HLV Deschamp cũng đã chiếm được trọn niềm tin nơi người hâm mộ đội tuyển Pháp khi giúp đội bóng này lọt vào chung kết ở 2 kỳ World Cup liên tiếp. Trong khi đó HLV Zidane lại chưa có kinh nghiệm dẫn dắt một đội tuyển Quốc Gia nào khác và điều này khiến cho LĐBĐ Pháp không dám mạo hiểm. Việc cựu tuyển thủ Pháp không được trao cơ hội dẫn dắt đội tuyển quốc gia là điều tiếc nuối nhưng cũng rất dễ hiểu. 

Những bến đỗ phù hợp tiếp theo

Thời điểm hiện tại chắc chắn vị chiến lược gia với 3 chức vô địch C1 liên tiếp không thể ngồi yên khi mà đã quá lâu rồi ông không cầm quân. Zidane không thể tiếp tục chờ đợi thêm 4 năm nữa cho dù đó là ước mơ lớn nhất đời ông. Lúc này đang có rất nhiều những bến đỗ tiềm năng mà thuyền trưởng này có thể nhắm đến. Juventus và Chelsea là hai CLB sốt sáng nhất trong việc muốn mang người đàn ông này về. 

Những bến đỗ phù hợp nhất
Những bến đỗ phù hợp nhất

Ngoài ra nếu như muốn thử việc tại một đội tuyển Quốc gia hàng đầu thì Brazil có thể làm một sự lựa chọn không thể tốt hơn. LĐBĐ Brazil cũng đang đi tìm người thay thế cho HLV Tite và Zidane có lẽ là cái tên đứng đầu danh sách của họ. Rõ ràng với tài năng và bảng thành tích của mình thì HLV này không thiếu cho mình sự lựa chọn tốt. Hãy cùng theo dõi tin mới nhất trong ngày về tương lai của HLV này tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://thethao247.vn/395-vi-ly-tuong-vi-dai-zinedine-zidane-co-ben-do-khien-tat-ca-bat-ngo-d277693.html
  • https://thethao247.vn/395-tin-chuyen-nhuong-toi-16-1-lo-ben-do-hung-manh-cua-zidane-psg-dai-chien-chelsea-d277679.html

Bài viết có liên quan