Antony sẽ cần thể hiện được nhiều hơn với vai trò của mình

Kể từ khi chuyển đến Man United cho đến lúc này với cái giá 100 triệu bảng thì dường như Antony vẫn chưa thể bắt nhịp được với môi trường nước Anh. Ngôi sao này chưa để lại được nhiều dấu ấn và sự hiệu quả trong lối chơi mà HLV Erik Ten Hag xây dựng tại MU. Tin thể thao cho rằng ngôi sao người Brazil sẽ không có nhiều thời gian để khẳng định bản thân mình khi mà sự tin tưởng của Ten Hag là có giới hạn. 

Antony được kỳ vọng rất lớn tại Manchester United
Antony được kỳ vọng rất lớn tại Manchester United

Antony khó hòa nhập với hàng công Man United

Mục đích ban đầu của Quỷ Đỏ khi quyết tâm chi ra một số tiền khủng để thuyết phục Ajax nhả Antony là để bổ sung chất lượng cho cánh phải. Khi mà Sancho vẫn đang vướng vào quá nhiều vấn đề khiến cho ngôi sao người Anh đánh mất đi chính mình thì việc mang cầu thủ chạy cánh từ Ajax này về là một việc làm hợp lý. Ngay trận đấu ra mắt với Arsenal chính ngôi sao người Brazil là cầu thủ đã ghi bàn mở tỷ số trận đấu. 

Ngôi sao Nam Mỹ đang gặp rất nhiều khó khăn
Ngôi sao Nam Mỹ đang gặp rất nhiều khó khăn

Tuy nhiên đó cũng là dấu ấn quan trọng nhất mà ngôi sao này có thể mang đến cho đội bóng thành Manchester. Khoảng thời gian sau đó người ta bắt đầu nhận thấy nhiều vấn đề hơn ở cầu thủ này. Và cánh phải của Man United vẫn chưa có người phù hợp để khỏa lấp. Antony có đầy đủ phẩm chất để trở thành một ngôi sao khi có kỹ thuật, tốc độ và sự lắt léo trong từng pha bóng. Tuy nhiên cầu thủ này lại đang quá lạm dụng lối chơi của mình và trong một môi trường như ngoại hạng anh thì chắc chắn sẽ không mang đến hiệu quả cao. 

Thay đổi bản thân hoặc bị đào thải

Chắc chắn với một người kỷ luật như Ten Hag thì ông sẽ không để tình trạng này xảy ra quá lâu. Nhìn những gì mà HLV người Hà Lan đang làm có thể hiểu ông sẽ quyết đoán với mọi trường hợp. Antony có thể là cầu thủ đắt giá nhưng không đồng nghĩa với việc anh sẽ được trọng dụng. Nếu không thể tiến bộ trong thời gian tới rất có thể cầu thủ này sẽ phải làm quen với băng ghế dự bị. 

Antony cần lấy lại phong độ và chơi bóng hiệu quả hơn
Antony cần lấy lại phong độ và chơi bóng hiệu quả hơn

Man United lúc này đang là một tập thể giàu sự cạnh tranh rất lớn. Bởi vậy nếu như không thể khẳng định được bản thân thì việc bị thay thế bởi những cái tên khác là rất lớn. Antony sẽ cần hiểu rõ điều này hơn ai hết vào thời điểm hiện tại. Người hâm mộ có thể tiếp tục theo dõi tin hot nhất tại Socolive của Man United trong thời gian tới đây. 

Nguồn tham khảo

  • https://plo.vn/ten-hag-tuc-gian-voi-phan-ung-lo-bich-cua-antony-post705294.html
  • https://bongda24h.vn/ngoai-hang-anh/antony-chui-bruno-trong-tran-hoa-cua-mu-truoc-crystal-palace-557-342520.html

Bài viết có liên quan