Man United đứng trước cơ hội khẳng định niềm tin

Man United sẽ bước vào trận đấu cực kỳ quan trong ở mùa giải năm nay khi tiếp đón đối thủ không đội trời chung là Man City tại nhà hát của những giấc mơ. Mặc dù đây không phải là trận chung kết hay quyết định đến danh hiệu mà nó sẽ đánh dấu bước chuyển mình và tương lai của MU dưới triều đại HLV Ten Hag. Đội bóng này đã và đang cho thấy được sự ổn định đáng kinh ngạc với một hệ thống đang dần vào khuôn khổ, Man City chính là bài kiểm tra năng lực của Quỷ Đỏ. 

Niềm tin ở Man United đang lớn hơn  bao giờ hết
Niềm tin ở Man United đang lớn hơn bao giờ hết

Man United đang trưởng thành sau những thất bại

Rõ ràng người hâm mộ Man United đang có niềm tin rất lớn vào đội bóng con cưng của mình. Tin thể thao cho rằng ngay bản thân nội tại của đội bóng vĩ đại nhất xứ sở sương mù cũng đã có những bước chuyển mình chỉ sau gần nửa mùa giải. Dường như mọi thứ dưới thời HLV Erik Ten Hag đã và đang đưa MU đi đúng hướng. Một sự phát triển không quá đột ngột nhưng có lợi trình và tiến bộ rất nhanh. 

Trận đấu có ý nghĩa then chốt của Quỷ Đỏ
Trận đấu có ý nghĩa then chốt của Quỷ Đỏ

Trong khoảng thời gian hỗn loạn trước kia thì Man City là đội bóng mà Man United phải chịu nhiều thất bại nhất. Thậm chí có cả những trận thua đáng quên nhất lịch sử CLB. Không đâu xa mới chỉ ở trận đấu lượt đi chúng ta đã thấy được sự chênh lệch về đẳng cấp và trình độ chơi bóng của hai CLB. Tuy nhiên MU đã đứng dậy sau những thất bại đó và trở lại một cách mạnh mẽ. Chính sự trở lại này của Quỷ Đỏ đã khiến Pep phải đặc biệt thận trọng trước đối thủ của mình. 

Chiến thắng là lời khẳng định đanh thép nhất

Ý nghĩa của trận đấu này là cực kỳ quan trọng, người ta muốn chờ đợi xem liệu Man United đã tiến bộ ra sau trong khoảng thời gian vừa qua. Người ta muốn nhìn thấy khoảng cách về trình độ giữa hai đội đã được Ten Hag thu hẹp đến mức nào. Kết quả của trận đấu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tham vọng của Quỷ Đỏ mùa giải năm nay. Chiến thắng sẽ giúp cho MU nghĩ về cuộc đua vô địch còn thất bại sẽ nhắc nhở Quỷ Đỏ cần phải cố gắng hơn nữa. 

Quỷ Đỏ đã sẵn sàng cho trận đấu định mệnh
Quỷ Đỏ đã sẵn sàng cho trận đấu định mệnh

Dương như Man United đã cho thấy sự sẵn sàng của mình cho trận đấu này, những ngôi sao đang có được phong độ tốt nhất. Bên cạnh đó bản thân đội bóng cũng đã có những bước chạy đà không thể tốt hơn. Mọi thứ đều đã được sẵn sàng cho thứ 7 tới đây, chỉ còn đợi tiếng còi khai cuộc vàng lên để biết được ai sẽ là những người xứng đáng. Xem tin hot nhất về trận cầu đinh này tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://plo.vn/hlv-guardiola-lo-so-man-city-khong-co-cua-truoc-man-united-post716235.html
  • https://thethao247.vn/436-hlv-ten-hag-tuyen-bo-cung-truoc-derby-manchester-mu-co-the-chien-thang-moi-doi-thu-d277544.html

Bài viết có liên quan