Man United tiếp cận Top 3 – Cuộc chiến mới sẽ bắt đầu

Man United đang cho thấy một sự ổn định đáng kinh ngạc so với giai đoạn đầu mùa khi mà họ đã toàn thắng 4 trận liên tiếp tại Ngoại Hạng Anh. Chiến thắng gần nhất trước Bournemouth đã giúp cho đoàn quân của HLV Erik Ten Hag không những đảm bảo được vị trí trong Top 4 mà còn đuổi kịp vị trí thứ 3 của Newcastle. Thậm chí MU còn đang thi đấu ít hơn đối thủ này 1 trận và còn nguyên cơ hội bám đuổi những vị trí dẫn đầu.

Man United bắt kịp vị trí Top 3 của Newcastle
Man United bắt kịp vị trí Top 3 của Newcastle

Man United đã trở lại guồng quay ổn định

Theo tin thể thao kỳ hậu Ronaldo mới của Man United đang cho thấy những dấu hiệu khởi sắc khi mà nội bộ của đội bóng đá được ổn định cùng với đó là toàn đội đang có một trạng thái rất tốt. Chiến thắng kịch tính và nhọc nhằn ở vòng đấu trước trên sân nhà của Wolves đã giúp cho Quỷ đỏ có lần đầu tiên ở mùa giải năm nay tiến vào Top 4. Nhờ vậy khi quay trở về sân nhà đề tiếp đón Bournemouth nhiệm vụ của của Ten Hag và các học trò không gì khác ngoài 3 điểm. 

Ten Hag đang xây dựng một hệ thống ổn định tại MU
Ten Hag đang xây dựng một hệ thống ổn định tại MU

Man United đã rất biết cách tận dụng cơ hội của mình khi mà vòng đấu này Arsenal vs Newcastle sẽ chạm trán với nhau. Trong khi đó Bournemouth được coi là một đối thủ khá nhẹ nhàng so với Quỷ Đỏ. Mọi thứ diễn ra khá êm xuôi khi Casemiro là người mở tỷ số ở phút thứ 23. Sang đầu hiệp hai đến phút thứ 49 Luke Shaw đã nâng tỷ số lên 2 – 0 và gần cuối trận ngôi sao sáng nhất của MU lúc này là Rashford đã ấn định chiến thắng 3 sao. 

MU đang bước vào cuộc chiến mới

Với chiến thắng cực kỳ quan trọng này cùng với đó là Arsenal vs Newcastle cầm chân nhau đã giúp cho Man United đuổi kịp Top 4. Đây là một sự trở lại cực kỳ ấn tượng khi mà giai đoạn đầu mùa MU là đội bóng cho thấy sự bất ổn đáng lo ngại nhất. Ten Hag và các học trò đang cho thấy bản thân đủ sức cạnh tranh cho những vị trí Top đầu ở mùa giải này. Điều quan trọng là họ đã đảm bảo được vị trí của mình với khoảng cách an toàn so với nhóm bám đuổi. 

MU sẽ tiến vào giai đoạn mới của mùa giải
MU sẽ tiến vào giai đoạn mới của mùa giải

Hệ thống của Man United đang ngày càng tốt hơn dưới thời HLV Ten Hag, những cầu thủ trước đây thi đấu thất vọng cũng đã dần tốt lên theo thời gian. Tập thể MU lúc này đang giàu tính cạnh tranh và đoàn kết, Ten Hag đang chiếm chọn sự tin tưởng của các cầu thủ và người hâm mộ. Theo dõi tin hot nhất tại Socolive về chặng đường tiếp theo của Quỷ Đỏ. 

Nguồn tham khảo

  • https://vietnamnet.vn/nhan-dinh-keo-mu-vs-bournemouth-quy-do-tiep-da-thang-hoa-2096840.html
  • https://dantri.com.vn/the-thao/man-utd-dai-thang-bournemouth-arsenal-bi-newcastle-cam-hoa-20230104072638789.htm

Bài viết có liên quan