Man United tiến vào top 4 chật vật nhưng xứng đáng

Man United tiếp tục có được chiến thắng cực kỳ quan trọng trên sân của Bầy Sói Wolves. Với 3 điểm này khiến cho Quỷ Đỏ chính thức tiến vào Top 4 lần đầu tiên ở mùa giải năm nay. Cơ hội đang rộng mở hơn với thầy trò HLV Ten Hag khi mà đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ là Tottenham đã phải nhận thất bại sau sau đó. Theo tin thể thao giai đoạn này MU đang có đủ tiềm lực và sức mạnh để cạnh tranh ở nhóm đầu bảng xếp hạng. 

Man United tiến vào Top 4 một cách xứng đáng
Man United tiến vào Top 4 một cách xứng đáng

Man United trở lại một cách chắc chắn

Giai đoạn đầu tiên của mùa giải Man United thực sự khiến người hâm mộ lo lắng khi mà họ liên tiếp nhận những trận thua không đáng có. Hơn nữa nội bộ của đội bóng này chưa khi nào hết vấn đề khi mà nổi cộm nhất là sự ra đi của Ronaldo. Tuy nhiên có thể thấy Ten Hag đang làm rất tốt công việc của mình khi dần ổn định được nội tại của đội bóng và đưa con tàu đi đúng hướng. 

Quỷ Đỏ đang tiến bộ theo từng ngày
Quỷ Đỏ đang tiến bộ theo từng ngày

Trước khi bước vào trận đấu với Wolves thì Man United đã có 2 chiến thắng trước đó ở những đấu trường khác nhau sau thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup. Hơn nữa họ cũng bước vào trận đấu này với tâm thế buộc phải thắng khi mà Tottenham đã bị Brentford cầm hoà. 3 điểm sẽ giúp cho thầy trò HLV Ten Hag tạm chiếm lấy vị trí thứ 4 trước khi Gà Trống tiếp tục có trận đấu sớm ở vòng sau. Mặc dù vậy việc Quỷ Đỏ sẽ gặp nhiều khó khăn trên sân của Bầy Sói là điều mà nhiều người đã dự đoán từ trước. 

Man United biết cách vượt qua khó khăn

Đoàn quân áo đỏ bước vào trận đấu này mà không có sự xuất hiện của Rashford do bị kỷ luật nội bộ, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng tấn công của Man United. Chỉ khi hiệp hai bắt đầu và số 10 được trao cơ hội để thể hiện mình thì MU mới dần cho thấy sự khởi sắc. Tiền đạo người Anh đã không phụ lòng tin tưởng của HLV khi mà chính anh là người mở tỷ số và cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu. 

MU đặt mục tiêu hướng đến Top đầu
MU đặt mục tiêu hướng đến Top đầu

Với chiến thắng này Man United đã chính thức chen chân vào Top 4 ở mùa giải năm nay. Mọi thứ càng ủng hộ họ khi ngày sau đó Tottenham đã gục ngã trước Aston Villa. Mục tiêu lúc này của Quỷ Đỏ sẽ là vị trí thứ 3 khi mà khoảng cách giữa họ với Newcastle chỉ là 2 điểm và đang chơi ít hơn 1 trận. Xem tin hot tại Socolive để dõi theo diễn biến mới nhất trong cuộc đua Top 4 NHA. 

Nguồn tham khảo

  • https://www.tinthethao.com.vn/ten-hag-dang-lam-nhung-dieu-ma-van-gaal-va-mourinho-khong-the-d693360.html
  • https://zingnews.vn/man-united-vao-top-4-sau-tran-thang-nhoc-truoc-wolves-post1389998.html

 Bài viết có liên quan