Jadon Sancho đang mất vị thế tại Man United

Jadon Sancho đang gặp vấn đề tâm lý nghiêm trọng

Chuyển đến Man United với giá trị của một bản hợp đồng bom tấn nhưng cho đến lúc này Jadon Sancho không thể hiện được quá nhiều. Thậm chí cầu thủ này gần như đang biến mất ở mùa giải năm nay khi mà anh không được triệu tập lên đội tuyển Anh cũng như không góp mặt trong những trận đấu của Man United giai đoạn gần đây. Liệu rằng điều gì đang xảy ra với cầu thủ với niềm kỳ vọng rất lớn. Hãy cùng tin thể thao đi tìm hiểu cặn kẽ về vấn đề này. 

Jadon Sancho biến mất hoàn toàn tại Man United
Jadon Sancho biến mất hoàn toàn tại Man United

Jadon Sancho đang gặp vấn đề về thể trạng và tinh thần

Người ta đang đặt ra dấu hỏi lớn cho HL Ten Hag khi dường như Jadon Sancho đang biến mất một cách đột ngột. Tuy nhiên theo những chia sẻ mới đây nhất của HLV Hà Lan đó chính là ngôi sao người anh đang không có được thể trạng sức khoẻ tốt nhất và tâm lý đang không ổn định. Cầu thủ của Man United đang được cho nghỉ ngơi trong các buổi tập gần nhất của CLB để có thể điều trị tâm lý. Điều này cho thấy vấn đề của Jadon Sancho đang rất nghiêm trọng.

Jadon Sancho đang gặp vấn đề tâm lý nghiêm trọng
Jadon Sancho đang gặp vấn đề tâm lý nghiêm trọng

Việc một cầu thủ trẻ như Jadon Sancho phải điều trị tâm lý là hết sức bình thường. Nhưng cái lạ ở đây là cầu thủ không còn xuất hiện nhiều như trước nữa. Sự sa sút này của Jadon Sancho bắt buộc Man United phải tìm ra giải pháp cho bản hợp đồng đã ngốn của họ hơn 70 triệu bảng. Hơn nữa với sự ra đi của Ronaldo thì hàng công MU đang thiếu nhân sự trầm trọng. Bởi vậy điều cấp thất nhất lúc này là Jadon Sancho có thể quay trở lại càng sớm càng tốt. 

Jadon Sancho đang mất chỗ đứng tại Man United

Mùa giải năm nay của Jadon Sancho phải nói là thảm hoạ cho dù mới trải qua được ⅓ chặng đường. Cầu thủ này không thể đóng góp trực tiếp vào những bàn thắng hay kiến tạo cho Man United, điều anh đã làm thường xuyên ở Dortmund. Điều này khiến cho Sancho nhanh chóng đánh mất vị trí chính thức của mình đặc biệt là khi Antony đến đây với cái giá 100 triệu bảng cùng với đó là sự nổi lên của Garnacho.

Sancho cần trở lại và khẳng định khả năng của mình
Sancho cần trở lại và khẳng định khả năng của mình

Chắc chắn Sancho không thể khoanh tay đứng nhìn điều này xảy ra bởi điều đó đồng nghĩa với việc cầu thủ này sẽ trở thành bản hợp đồng thất bại của đội bóng. Tài năng và tiềm năng của Sancho vẫn là rất lớn, yếu tố cốt lõi ở đây là tâm lý của cầu thủ này không ổn định trước những áp lực của truyền thông. Hãy tiếp tục theo dõi tin hot nhất về Jadon Sancho và Man United tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://www.tinthethao.com.vn/man-utd-don-them-tin-xau-ve-jadon-sancho-d692035.html
  • https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/dieu-gi-dang-xay-ra-voi-sancho-o-mu-3863252212.html

Bài viết có liên quan