PSG từ chối để Messi ăn mừng chức vô địch World Cup ở Paris

PSG cần giữ sự đoàn kết giữa các ngôi sao

Chiến thắng của Argentina hay Messi trước đội tuyển Pháp trong trận chung kết World Cup chắc chắn khiến người khác không thể hài lòng. Siêu sau 35 tuổi sẽ sớm kết thúc kỳ nghỉ cùng gia đình và quay trở lại Paris để quay trở lại những giải đấu tiếp theo cùng PSG. Theo cập nhật của Tin thể thao thì để chia vui với người hâm mộ nam siêu sao đã đề đạt nguyện vọng với BLF PSG về việc mang chiếc cúp vô địch World Cup đến Parc des Princes để chia vui với người hâm mộ. 

Messi không được ăn mừng vô địch tại Parc des Princes
Messi không được ăn mừng vô địch tại Parc des Princes

PSG từ chối Messi để đảm bảo sự đoàn kết

Thật khó để đề nghị này của nam siêu sao sẽ được PSG chấp nhận, nhất là khi Pháp chính là những người đã thua cuộc trong trận chung kết. Điều này sẽ khiến nổ ra một làn sóng phản ứng dữ dội cũng như các vấn đề nội bộ của phòng thay đồ sẽ lập tức biến động.

Những cổ động viên Pháp luôn nổi tiếng là cuồng nhiệt và rất dễ bị đả kích, họ không dễ dàng chấp nhận và thông cảm cho nam siêu sao nếu như ngôi sao 35 tuổi làm điều đó như thể đang chế giễu họ cho dù mục đích của cầu thủ này có ra sao đi nữa. 

Messi chưa để lại nhiều dấu ấn tại PSG
Messi chưa để lại nhiều dấu ấn tại PSG

Thật khó để những người hâm mộ Pháp yếu Messi giống như người hâm mộ tại Barca đã từng làm khi mà Messi mới chỉ chuyển tới đây 2 năm và chưa để lại bất cứ dấu ấn gì đặc biệt cả. Hơn nữa những ngôi sao xung quanh anh  có thể sẽ phản ứng khi họ thấy lòng tự trọng bị đụng chạm. Messi có thể ăn mừng điên dại chức vô địch tại quê nhà nhưng khi quay trở lại PSG anh cần là một cầu thủ của đội bóng này, chủ nhân của 7 quả bóng vàng chứ không phải chiếc cúp vàng. 

PSG cần cân bằng giữa Messi và Mbappe

Một vấn đề nữa mà chắc chắn PSG cần phải lưu tâm đó chính là mối quan hệ giữa Messi và Mbappe. Liệu rằng cậu bé vàng người Pháp có cảm thấy chạnh lòng khi người anh của mình trong màu áo CLB đã khiến giấc mơ của Mbappe phải dang dở. PSG cần phải khiến cho hai con người này hoà hợp với nhau nếu họ muốn hướng đến những mục tiêu xa hơn. 

PSG cần giữ sự đoàn kết giữa các ngôi sao
PSG cần giữ sự đoàn kết giữa các ngôi sao

Tham vọng của PSG năm nay vẫn sẽ là rất lớn bởi vậy sự đoàn kết trong nội bộ là cực kỳ quan trọng vào lúc này. Nếu như họ làm được điều đó người ta sẽ thấy một PSG đáng sợ đến nhường nào tại đấu trường Champions League. Người hâm mộ hãy theo dõi tin mới nhất trong ngày về CLB PSG tại Socolive.

Nguồn tham khảo

  • https://plo.vn/psg-tu-choi-messi-post713376.html
  • https://dantri.com.vn/the-thao/psg-tu-choi-de-nghi-khoe-cup-vang-the-gioi-cua-messi-20221223124843384.htm

Bài viết có liên quan