Bao giờ sự nghiệp mới thực sự trọn vẹn với Neymar

Neymar tiếp tục dang dở với giấc mơ của mình

Kỳ World Cup 2022 đã khép lại với muôn vàn cảm xúc khác nhau. Nếu như Messi đã hoàn thành được giấc mơ của cuộc đời mình thì đối với người đồng đội thân thiết của anh là Neymar lại không thể làm được điều đó.

Nhắc đến Neymar người ta lại nhắc đến những sự tiếc nuối cho cầu thủ này. Anh đã có một giải đấu với tất cả những gì hay nhất nhưng không thể đưa một Brazil thiếu bản lĩnh lên ngôi vô địch. Theo tin thể thao thì có lẽ câu chuyện của anh sẽ tiếp tục những trang giấy còn dang dở.

Neymar tiếp tục dang dở với giấc mơ của mình
Neymar tiếp tục dang dở với giấc mơ của mình

Neymar đã có một mùa giải hay nhất của mình

Quả thực để nói về một trong những ngôi sao hàng đầu có sự chuẩn bị và bước chạy đà tốt nhất trước khi World Cup diễn ra thì không ai khác chính là Neymar. Tiền đạo người Brazil đã khởi đầu mùa giải năm nay thực sự ấn tượng trong màu áo của PSG.

Chính anh chứ không phải Messi hay Mbappe mới là người chơi nổi bật nhất bên phía gã nhà giàu nước Pháp. Phong độ cao như vậy đã tiếp tục được anh mang đến kỳ World Cup năm nay. 

Chấn thương một lần nữa đeo bám
Chấn thương một lần nữa đeo bám

Đối với riêng cá nhân Neymar thì World Cup 2022 là giải đấu mà cầu thủ này đã trở thành đầu tàu và thủ lĩnh cả về tinh thần lẫn chuyên môn của Brazil. Chỉ tiếc rằng chấn thương lại báo hại ngôi sao này khi anh phải vắng mặt ở 2 trận đấu cuối cùng của vòng bảng. Điều này khiến cho anh đã bị chững lại trong quá trình chơi bóng tại World Cup. Tuy nhiên ngay sau khi quay trở lại Neymar đã cho thấy khả năng và sự nổi bật của một ngôi sao hàng đầu.

Sự nghiệp của Neymar là một nốt trầm

Anh không phải là một cầu thủ tầm thường, chỉ có anh mới đủ sức để sánh vai với Ronaldo hay Messi trong thời đại của họ. Mặc dù vậy mọi thứ vẫn đang rất vô duyên với chàng tiền đạo này khi danh hiệu nổi bật nhất với anh chính là Champions League 2015 trong màu áo của Barca. Thậm chí anh còn không có một danh hiệu chính thức nào với đội tuyển Brazil. 

Sự nghiệp không trọn vẹn của một thiên tài
Sự nghiệp không trọn vẹn của một thiên tài

Thực sự anh đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào World Cup năm nay nhưng có lẽ số phận đã không chọn tiền đạo này. Sự xuất sắc của anh càng khiến những câu chuyện về sự nghiệp của mình trở nên trầm lặng hơn. Không chắc rằng anh có thể xuất hiện ở sân chơi này vào 4 năm tới. Có lẽ mọi thứ đang dần khép lại với một thiên tài khác biệt của bóng đá thế giới. Tiếp tục cập nhật tin hot nhất về Neymar tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://vnexpress.net/dong-doi-muon-neymar-tiep-tuc-da-cho-brazil-4550692.html
  • https://zingnews.vn/neymar-den-tap-cung-mbappe-o-psg-post1387325.html

Bài viết có liên quan