Cody Gakpo – Mảnh ghép hoàn hảo cho trung phong Man United

Man United sẽ giành Cody Gakpo bằng mọi giá

Man United lúc này đang ráo riết săn tìm một tiền đạo để có thể thay thế cho Ronaldo. Lúc này cái tên đang được chú ý nhiều nhất chính là Cody Gakpo, chủ công của đội tuyển Hà Lan đã có một kỳ World Cup ấn tượng. Xét về mặt tổng thể tin thể thao cho rằng Cody Gakpo chính là nhân tố cần thiết cho Man United lúc này. Một cầu thủ đa năng mạnh mẽ và phù hợp với sơ đồ chiến thuật mà HLV Ten Hag đề ra. 

Cody Gakpo đang rất được Man United quan tâm
Cody Gakpo đang rất được Man United quan tâm

Cody Gakpo rất đa năng trên hàng công

Thực ra ngôi sao người Hà Lan đã lọt vào tầm ngắm của Man United từ lâu nhưng đội bóng nước Anh lại chần chừ đưa anh về trong kỳ chuyển nhượng mùa hè do họ ưu tiên cho trường hợp của Antony. Tuy nhiên sau kỳ World Cup vừa qua cũng như tình hình nhân sự của CLB đã có sự biến động thì chắc chắn Cody Gakpo sẽ là mục tiêu số 1 của Man United ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây. Có thể nửa đỏ thành Manchester sẽ mang anh về bằng bất cứ giá nào. 

Cody Gakpo là mảnh ghép mà MU đang thiếu
Cody Gakpo là mảnh ghép mà MU đang thiếu

Cody Gakpo có thể chơi ở mọi vị trí trên hàng công, nếu như được xếp ở đầu mũi đinh ba thì Gakpo sẽ là một trung phong mà MU đang thiếu vào lúc này. Nhanh nhẹn, mạnh mẽ, kỹ thuật và tốc độ hay kỹ năng dứt điểm đều ở mức tốt. Hơn nữa Cody Gakpo cũng có thể chơi dạt cánh nếu được yêu cầu và sẵn sàng đóng vai trò làm bóng cho các đồng đội của mình. Điều này có thể được xem là sự phù hợp với yêu cầu của Ten Hag đặt ra. 

Cody Gakpo là mẫu cầu thủ đi săn bàn thắng

Đội tuyển Hà Lan trong giải đấu vừa qua đã tiến tới tứ kết và công không nhỏ nhờ vào những bàn thắng của Gakpo. Ngôi sao mang áo số 8 chính là cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía đội tuyển cơn lốc màu da cam. Cầu thủ này sở hữu tốc độ tuyệt vời cùng với đó là khả năng chọn vị trí đánh hơi bàn thắng nhạy bén. Hơn nữa Gakpo cũng dứt điểm cực tốt bằng cả hai chân, điều mà không một cầu thủ nào ở MU lúc này làm được. 

Man United sẽ giành Cody Gakpo bằng mọi giá
Man United sẽ giành Cody Gakpo bằng mọi giá

Nếu như có thể tạo cho Cody Gakpo một không gian chơi bóng và những sự hỗ trợ cần thiết thì chắc chắn ngôi sao này sẽ đáp ứng được kỳ vọng của mọi người. Man United lúc này đủ hiểu sự phù hợp của cầu thủ này với đội hình của mình. Có lẽ sẽ là thương vụ mà họ đánh cược tất cả. Hãy tiếp tục xem tin tức tại Socolive để theo sát thương vụ này. 

Nguồn tham khảo

  • https://vietnamnet.vn/tin-chuyen-nhuong-24-12-mu-sap-don-cody-gakpo-psg-muon-fred-2093768.html
  • https://www.tinthethao.com.vn/man-utd-mo-dam-phan-voi-psv-ve-gakpo-d692088.html

Bài viết có liên quan