Goncalo Ramos bắt đầu nếm trải áp lực của một ngôi sao

Goncalo Ramos được Bồ Đào Nha trình làng tại World Cup

Đội tuyển Bồ Đào Nha đã không thể làm nên bất ngờ tại kỳ World Cup năm nay khi chấp nhận dừng bước ở tứ kết trước những chú ngựa ô Maroc. Tuy nhiên riêng với cá nhân Goncalo Ramos thì tài năng trẻ này đã có màn ra mắt không thể xuất sắc hơn tại một sân chơi lớn.

Tuy vậy mọi thứ không hề dễ dàng với một sao mai mới nổi và Goncalo Ramos đã bắt đầu cảm nhận được điều này trước sự quan tâm của truyền thông và cả thế giới. Theo cập nhật của Tin thể thao thì Goncalo Ramos đang vướng vào những rắc rối nhỏ bởi chính sự nổi tiếng của mình. 

Goncalo Ramos được Bồ Đào Nha trình làng tại World Cup
Goncalo Ramos được Bồ Đào Nha trình làng tại World Cup

Một sao mai mới trình làng bóng đá thế giới

Trước khi World Cup này diễn ra và cho đến kết thúc giai đoạn vòng bảng chẳng ai biết Ramos là ai và Bồ Đào Nha muốn gì ở cầu thủ này khi mang anh tới Qatar. Tuy nhiên trận đấu loại trực tiếp khi Ramos bất ngờ có tên trong đội hình chính đề thay thế người đội trưởng Ronaldo khiến cho người ta sẽ phải nhớ tên cầu thủ này. Chẳng mất quá nhiều thời gian Goncalo Ramos đã lập ngay một cú Hat Trick ở lần đầu ra mắt.

Goncalo Ramos cho thấy tiềm năng cực lớn
Goncalo Ramos cho thấy tiềm năng cực lớn

Nhìn vào màn trình diễn của Goncalo Ramos có thể thấy được tiềm năng to lớn của ngôi sao mới chỉ 20 tuổi và đang khoác áo Benfica. Tốc độ, khả năng băng cắt cũng như kỹ năng dứt điểm của Goncalo Ramos khá hoàn thiện nếu so sánh với những cầu thủ ở cùng độ tuổi. Nếu như xem Benfica ở Champions League mùa giải năm nay thì chắc chắn người ta không lạ về điều này khi mà Goncalo Ramos chính là đầu tàu của đại diện tới từ Bồ Đào Nha.

Goncalo Ramos đang gặp áp lực về truyền thông

Sự nổi tiếng nhanh chóng tất nhiên đi đôi với những hệ lụy của nó. Mới đây nhất cầu thủ của đội tuyển Bồ Đào Nha đã vướng vào một vụ lùm xùm tình ái. Nguyên nhân là cũng do sự bồng bột của Goncalo Ramos tạo ra. Chính điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tên tuổi của một ngôi sao mới chỉ vừa nhen nhóm sáng lên. 

Goncalo Ramos đối diện với áp lực của ngôi sao mới
Goncalo Ramos đối diện với áp lực của ngôi sao mới

Chắc chắn Ramos đã và đang cảm thấy được những áp lực và mũi rìu dư luận hướng về mình. Tuy nhiên nếu một ngôi sao trẻ có thể vượt qua được điều này thì anh ta sẽ trưởng thành một cách nhanh chóng và sớm khẳng định được bản thân. Tuy nhiên cũng đã không ít cái tên sớm lụi tàn sự nghiệp vì không vượt qua được áp lực. Người hâm mộ có thể xem tin hot tại Socolive về Ramos. 

Nguồn tham khảo

  • http://nld.com.vn/world-cup-2022/goncalo-ramos-cu-hat-trick-ra-mat-doc-nhat-vo-nhi-tai-world-cup-20221207072009437.htm
  • https://2sao.vn/sao-tre-bo-dao-nha-ramos-bat-ngo-lo-clip-nong-truoc-tu-ket-world-cup-n-330130.html

Bài viết có liên quan