Casemiro là viên kim cương nơi tuyến giữa của Man United

Man United vừa có chiến thắng ấn tượng ngày quay trở lại Ngoại Hạng Anh sau kỳ nghỉ World Cup. Trong trận đấu với Nottingham ngày hôm đó thì tiền vệ Casemiro là người chơi nổi bật nhất bên phía MU. Ngôi sao người Brazil không chỉ giỏi trong vai trò phòng ngự mà còn có những đóng góp không nhỏ cho mặt trận tấn công. Tin thể thao đánh giá rằng nam siêu sao đang là mắt xích quan trọng và nổi bật nhất tuyển giữa Quỷ Đỏ. 

Man United đã mua được báu vật là Casemiro
Man United đã mua được báu vật là Casemiro

Bắt nhịp hoàn toàn với giải đấu mới

Những ngày đầu Casemiro chuyển từ Real Madrid chuyển tới nửa đỏ thành Manchester người ta đã lo lắng cho anh về vấn đề hòa nhập. Điều này là có cơ sở khi giai đoạn đầu mùa giải anh không thường xuyên được sử dụng. Bộ đôi mà HLV Ten Hag trọng dụng lúc đó là Fred và Eriksen. Tuy nhiên sau khi trải qua những chuỗi trận khó khăn thì Casemiro đã có cơ hội và anh đã ngay lập tức thể hiện được vai trò của mình. 

Anh đang chứng minh giá trị tại Man United
Anh đang chứng minh giá trị tại Man United

Casemiro đã cùng với Eriksen tạo nên một bộ đôi tuyến giữa toàn diện, vừa có thể kiểm soát bóng và cầm nhịp vừa có thể đảm bảo tốt lá chắn trước bộ tứ vệ của Quỷ Đỏ. Ban đầu người ta chỉ thấy được anh nổi bật ở khâu phòng ngự khi anh đã mang đến luồng gió mới cho Man United. Sự chắc chắn điều mà MU còn thiếu trong những mùa giải vừa qua. Khi mà hệ thống của Man United đã ổn định với bộ khung tuyến giữa, người ta lại càng thấy giá trị của Casemiro nhiều hơn. 

Casemiro là viên kim cương của Quỷ Đỏ

Trong trận đấu vừa qua Casemiro đã cho thấy giá trị thế nào là một tiền vệ phòng ngự. Gần như ngôi sao người Brazil đã bẻ gãy hầu hết những đợt lên bóng và phản công nhanh của đối thủ. Dẫu biết rằng đối thủ của Man United là một đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nhưng trước đó không một ai có thể làm tốt như Casemiro. Chủ nhân của 5 chiếc cúp tai voi đã hóa giúp cho Man United đoạt lại bóng và chuyển trạng thái cực nhanh trong nhiều tình huống.

Cỗ máy mới của nhà hát mang tên Casemiro
Cỗ máy mới của nhà hát mang tên Casemiro

Khả năng đọc tình huống của nam siêu sao cũng giúp ích không nhỏ cho Man United, bàn thắng nâng tỷ số lên 3 – 0 có lẽ công lớn nhất là của Casemiro. Anh đã bắt được bài đối phương và lao lên cắt bóng, ngay sau đó tung một đường chuyền chọc khe cực nhanh cho Fred băng lên dứt điểm. Với Casemiro trong đội hình, Man United đang có một cỗ máy hoàn hảo tại tuyến giữa. Theo dõi tin hot nhất về Man United được cập nhật mỗi ngày tại Socolive.

Nguồn tham khảo

  • https://www.24h.com.vn/bong-da/casemiro-dat-xat-ra-mieng-giup-mu-dai-thang-ten-hag-cung-can-loi-c48a1428001.html
  • https://vietnamnet.vn/casemiro-quai-vat-tuyen-giua-vuc-day-mu-2095096.html

Bài viết có liên quan