Tại sao Man United lại để mất Cody Gakpo vào tay đại kình địch

Man United còn nhiều vấn đề bận tâm hơn so với Cody Gakpo

Sau khi kỳ World Cup 2022 kết thúc đã rất nhiều những cầu thủ nổi lên và được Man United nhắm đến. Nổi bật nhất trong số đó phải là Cody Gakpo khi mà ngôi sao đang chơi bóng tại giải VĐQG Hà Lan đã là mục tiêu của nửa đỏ thành Manchester từ mùa hè. Tuy nhiên do quá tập trung vào thương vụ Antony nên MU đã không chi tiền để đưa Cody Gakpo về. Để bây giờ khi có cơ hội lần thứ 2 làm điều này thì Man United lại để Liverpool hớt tay trên. 

Man United đã hụt mất Cody Gakpo
Man United đã hụt mất Cody Gakpo

Man United đã không quyết tâm trong thương vụ Cody Gakpo

Theo tin thể thao thì cầu thủ Cody Gakpo đã đạt được thỏa thuận với CLB Liverpool với một mức giá phải chăng. PSV cũng đã đồng ý để ngôi sao của mình chuyển đến chơi tại Ngoại Hạng Anh mà không gây ra bất cứ sự cản trở nào. Đây là một thương vụ khá nhanh chóng và dễ dàng với Liverpool, lúc này người ta đã tự hỏi Man United đang ở đâu trong những ngày vừa qua. Sự thực là MU có quan tâm đến Cody Gakpo nhưng lại chưa có bất kỳ cuộc đàm phán chính thức nào diễn ra.

Man United không quyết tâm mua Cody Gakpo bằng mọi giá
Man United không quyết tâm mua Cody Gakpo bằng mọi giá

Sự chậm chạp và đứng hơn là không mặn mà khiến cho Cody Gakpo buộc phải đưa ra một lựa chọn khác ngoài Quỷ Đỏ. Khi mà Liverpool đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu của cầu thủ này và thể hiện rõ sự thiện chí với anh thì Cody Gakpo không có lý do gì để từ chối đội bóng thành phố cảng. Có thể HLV Ten Hag đã để mắt tới Cody Gakpo nhưng chưa có tác động hay áp lực nào để khiến ban lãnh đạo Man United chấp nhận chi tiền. 

Man United đang gặp vấn đề với giới chủ

Thực chất thời điểm điểm hiện tại giới chủ của Man United không mặn mà với kỳ chuyển nhượng bởi họ đang rao bán CLB này. Những ông chủ của Man United không muốn thêm phiền phức với bất kỳ thương vụ nào khác hay là chi tiền tấn để đưa một ngôi sao về ở kỳ chuyển nhượng mùa đông. Khi mà việc đầu tư không được đưa lên hàng đầu thì thật khó Man United có thể nghĩ đến việc mua người.

Man United còn nhiều vấn đề bận tâm hơn so với Cody Gakpo
Man United còn nhiều vấn đề bận tâm hơn so với Cody Gakpo

Ngay bản thân HLV Ten Hag vào thời điểm này cũng đang tìm kiếm thêm một tiền vệ và hậu vệ thay vì đổ tiền vào mua tiên đạo. Đúng là hàng công của Man United đang rơi vào thế bí khi mà Ronaldo rời đi còn Sancho đang biến mất. Nhưng những con người còn lại là vẫn đủ dùng để họ tính toán đến những phương án dài hơi. Xem tin hot tại Socolive để cập nhật thông tin mới nhất về MU. 

Nguồn tham khảo

  • https://zingnews.vn/ly-do-mu-khong-mua-cody-gakpo-post1388586.html
  • https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-ngoai-hang-anh/he-lo-ly-do-man-united-thua-dau-liverpool-vu-cody-gakpo-3868482212.html

Bài viết có liên quan