Cody Gakpo sẽ trở thành người của Liverpool

Liverpool đã giành được Cody Gakpo trước Man United

Cody Gakpo là cái tên rất đáng được chú ý sau World Cup 2022 và mới đây nhất tin thể thao đã cập nhật được bến đỗ của cầu thủ này. Theo đó chính Liverpool chứ không phải Man United là đội bóng đá giành được chữ ký của cầu thủ người Hà Lan. Đây là một bản hợp đồng cực kỳ chất lượng và hết sức bất ngờ khi trước đó có rất ít thông tin rằng Liverpool đang đàm phán với ngôi sao đang lên này. Tuy nhiên mọi thứ giờ đây gần như đã được an bài. 

Liverpool đã giành được Cody Gakpo trước Man United
Liverpool đã giành được Cody Gakpo trước Man United

Cody Gakpo là món hời đối với Liverpool

Sau khi trở về từ World Cup 2022 với một màn trình diễn ấn tượng thì Cody Gakpo đã được không ít những ông lớn ở châu âu để ý tới. Người ta đồn đoán rằng nếu muốn sở hữu cầu thủ này thì bắt buộc phải bỏ ra không dưới 70 triệu bảng. Tuy nhiên tất cả đã phải bất ngờ khi Liverpool thông báo họ đã đạt được thỏa thuận với PSV về trường hợp của Cody Gakpo với mức giá 45 triệu bảng. Rõ ràng đội ngũ chuyển nhượng của Liverpool đã làm quá tốt trong thương vị này.

Cody Gakpo đang là cái tên sáng giá nhất hiện tại
Cody Gakpo đang là cái tên sáng giá nhất hiện tại

Liverpool đã tận dụng rất tốt những ưu thế trên bảng đàm phán cũng như sự chậm trễ và thiếu quyết đoán của những đối thủ khác như Man United để mang Cody Gakpo về với thành phố cảng. Sự bổ sung này sẽ tăng cường sức mạnh không nhỏ cho đội hình của Liverpool vốn đang gặp sứt mẻ nghiệm trọng. Cody Gakpo là cầu thủ có hiệu suất tốt nhất ở thời điểm hiện tại với 9 bàn thắng cùng 12 đường kiến tạo.

Liverpool rất cần Cody Gakpo vào thời điểm hiện tại

Có thể hiểu được tại sao Liverpool lại quyết tâm và nhanh chóng mang Cody Gakpo về đến vậy khi mà họ gần như cảm nhận được thất bại đối với trường hợp của Darwin Nunez. Cầu thủ người Uruguay đang chỉ mang đến nỗi thất vọng với cái giá 100 triệu bảng từ đầu mùa. Trong khi đó hàng công của Liverpool lúc này không còn quá nhiều cái tên để kỳ vọng. Salah đã không còn đỉnh cao phong độ trong khi đó Jota và Dias liên tục gặp chấn thương.

Cody Gakpo sẽ cải thiện hàng công của Liverpool
Cody Gakpo sẽ cải thiện hàng công của Liverpool

Liverpool cũng có thể coi là một bến đỗ phù hợp với Cody Gakpo khi mà phong cách chơi bóng đầy mạnh mẽ và tốc độ của anh rất được HLV Jurgen Klopp yêu thích. Mới chỉ ngoài 20 tuổi vậy nên tương lai của Cody Gakpo vẫn còn rất dài ở phía trước, Liverpool có thể là bệ phóng cho cầu thủ này hướng tới những đỉnh cao trong tương lai. Xem tin tức tại Socolive để theo dõi những diễn biến mới nhất của kỳ chuyển nhượng mùa đông. 

Nguồn tham khảo

  • https://vnexpress.net/liverpool-chieu-mo-xong-gakpo-4553049.html
  • https://vietnamnet.vn/cody-gakpo-lat-keo-mu-bat-ngo-gia-nhap-liverpool-2094601.html

Bài viết có liên quan