Đan Mạch gây thất vọng – Đội tuyển Úc làm nên lịch sử

Đan Mạch thua trận không tưởng

Trận đấu giữa Đan Mạch vs Úc thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ khi mà nó quyết định đến tấm vé đi tiếp còn lại của bảng D. Trước khi bước vào trận đấu này đội tuyển Úc đang có 3 điểm và đứng thứ 2 còn Đan Mạch đứng thứ 3 với 1 điểm.

Người hâm mộ đã tin rằng Đan Mạch có thể sẽ giải quyết được đối thủ của mình khi họ sở hữu một đội hình vượt trội. Tuy nhiên sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên thì chính đại diện Châu Á mới là những người nở nụ cười sau cùng khi đã trở thành đội bóng Châu Á đầu tiên giành quyền vào chơi tại vòng 1/8.

Đan Mạch thua trận không tưởng
Đan Mạch thua trận không tưởng

Đạn Mạch hoàn toàn thất thế trước Úc

Đội tuyển Đan Mạch đã bước vào trận đấu này với tuyển Úc vào một tâm thế vô cùng tự tin. Họ có cơ sở cho điều này khi đối thủ chỉ là một đội bóng không được đánh giá quá cao. Trong khi đó Đan Mạch lại sở hữu những con người với chất lượng hàng đầu. Đại diện tới từ Châu Âu là những người đã nhập cuộc tốt hơn so với đối thủ của mình. Tuy nhiên điều này lại không mang lại nhiều kết quả khi mà hầu hết các tình huống lên bóng của Đan Mạch đều không mang lại nhiều sát thương. 

Đan Mạch thua bạc nhược trước Úc
Đan Mạch thua bạc nhược trước Úc

Đội tuyển Đan Mạch không thể kiểm soát được thế trận quá lâu khi mà tuyển Úc đã chủ động chơi áp sát và liên tục gây áp lực lên phần sân của đại diện Châu Âu. Điều này khiến cho Eriksen và các đồng đội không có được không gian thoải mái để chơi bóng. Thậm chí đã có những thời điểm Đan Mạch phải gồng mình chống chịu trước những đợt tấn công không ngừng của tuyển Úc. 

Chiến thắng ngọt ngào của tuyển Úc

Đội tuyển Úc đã chơi một trận đấu quá hay trước Đan Mạch khi mà họ biết mình biết ta và chịu khó di chuyển nhiều hơn. Hầu hết những tình huống phối hợp của các cầu thủ áo vàng đều cho thấy sự tự tin và không hề e ngại đối thủ của mình. Trong một thế trận mà Đan Mạch không tạo ra được sự khác biệt còn Úc lại quá hưng phấn thì điều gì đến cũng phải đến. 

Bàn thắng quý hơn vàng của tuyển Úc
Bàn thắng quý hơn vàng của tuyển Úc

Mathew Leckie người có phẩm chất kỹ thuật tốt nhất bên phía Úc đã có tình huống đột phá đầy bất ngờ và dứt điểm chéo góc mang về bàn thắng duy nhất của trận đấu. Hơn 30 phút còn lại của trận đấu tuyển Úc đã bảo vệ được thành quả của mình và trở thành đội bóng đi tiếp của bảng D với tư cách nhì bảng. Socolive sẽ tiếp tục mang đến cho bạn tin mới nhất trong ngày về đội tuyển Úc tại World Cup. 

Nguồn tham khảo

  • https://thethao247.vn/world-cup/395-ket-qua-uc-vs-dan-mach-30-11-d273951.html
  • https://thanhnien.vn/ket-qua-tuyen-uc-0-0-dan-mach-world-cup-2022-duoc-an-ca-nga-ve-khong-post1527052.html

Bài viết có liên quan