Binz: Chiều ý Châu Bùi như công chúa, fangirl “ghen tị”

Binz đóng vai trò như một phó nháy cho Châu Bùi

Binz nổi tiếng như một chàng nghệ sĩ vô cùng đào hoa khi nhìn vào quá, anh đã từng tán đổ những cô gái thuộc hàng người mẫu quốc tế. Từ khi chính thức công khai với Châu Bùi, nam rapper chính thức gia nhập “hội nghiện người yêu”, có những hành động hết sức thân mật với Châu Bùi, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Binz chiều ý Châu Bùi như công chúa

Cặp đôi Binz – Châu Bùi trong năm qua đã có màn “thả đớp” thính qua lại với nhau khiến cho dân tình vô cùng tò mò. Được biết sau khi chia tay Decao, Châu Bùi đã chính thức gia nhập “hội độc thân” trong thời gian dài. Chia sẻ về quan niệm tình yêu, cô cho biết “Bản thân mình chỉ chính thức yêu đương công khai khi xác định người đó có khả năng sẽ ở bên mình dài lâu chứ không phải một sớm một chiều”.

Binz đóng vai trò như một phó nháy cho Châu Bùi
Binz đóng vai trò như một phó nháy cho Châu Bùi

Còn về phía Binz, chàng trai này nổi tiếng như một “gã săn tình”, thông qua những câu từ được thể hiện trong những tác phẩm của anh thì người ta có thể thấy chất thơ cũng như vẻ lãng tử của anh. Cũng không lạ gì khi trong quá khứ của nam rapper luôn có hình ảnh của những cô gái được xứng tầm siêu mẫu quốc tế.

Đúng như những gì đã dự đoán, dân mạng đã được chứng kiến một sự kiện mà Binz chính thức tỏ tình Châu Bùi trong buổi siêu concert KOSMIK vừa qua trước hàng nghìn người. Kể từ đây, cặp đôi mập mờ bậc nhất showbiz Việt đã chính thức đóng dấu về chung nhà với nhau.

Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào cùng nhau đón hoàng hôn
Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào cùng nhau đón hoàng hôn

Từ trước khi tỏ tình, Binz đã thường xuyên có những màn thả và đớp thính vô cùng tinh tế cùng với Châu Bùi. Sau khi tỏ tình, nam rapper đã chính thức gia nhập hội “nghiện người yêu”. Bằng chứng cho việc này chính là vào chuyến du lịch mới đây của cặp đôi, nam rapper đã đóng vai trò như một người chuyên phụ trách về vấn đề “phó nháy”.

Binz đã thể hiện được hình ảnh của “người yêu nhà người ta” khi có cho người tình của mình toàn những bức ảnh vô cùng chất lượng. Ngoài ra, anh còn có những hành động vô cùng thân mật với Châu Bùi. Bao nhiêu đó cũng đủ để chứng tỏ được độ “ghiền bồ” của Binz và cộng đồng bắt đầu nhen nhóm hy vọng một ngày không xa, cả 2 sẽ chính thức “lên phường làm giấy và ký tên”.

Binz Châu Bùi như một cặp vợ chồng son

Chuyến du lịch này cũng đóng dấu như một tuần trăng mật sớm mặc dù cả 2 chưa kết hôn. Thế nhưng, nhìn chung cặp đôi có những biểu hiện và cử chỉ chẳng khác nào đã ở bên nhau một khoảng thời gian dài, đủ lâu để có thể được xem là một cặp vợ chồng. 

Mặc dù đã chính thức chinh phục được nàng Châu Bùi, thế nhưng anh vẫn thường xuyên dành những lời có cánh cho nàng trong các bức ảnh được Binz đăng trên trang cá nhân Đan Lê. 

Binz và Châu Bùi mùi mẫn như một cặp vợ chồng son
Binz và Châu Bùi mùi mẫn như một cặp vợ chồng son

Khá nhiều fangirl đã bày tỏ sự “ghen tị” với Châu Bùi khi có được một chàng trai vừa nhẹ nhàng, vừa tinh tế mà lại menly như Binz. Người xem không khó để nhìn thấy những dòng bình luận ở dưới mỗi bài viết của Châu Bùi như “Trời ơi hạnh phúc quá đi”, “Châu Bùi có vẻ như đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc”.

Bên cạnh đó, những đồng nghiệp của Binz và Châu Bùi cũng “hùa nhau” trêu ghẹo cặp đôi trong phần bình luận. Cụ thể, các bình luận đại loại như “Giờ mới chịu đăng ảnh, bọn tôi đã chờ quá lâu cái khoảnh khắc này rồi” hay “Trời trời hạnh phúc quá chừng, nhớ lại mấy tháng trước còn ấp úng thẹn thùng”. Những bình luận trên cũng đủ để người xem có thể hình dung được khoảng thời gian tìm hiểu của 2 người đã chín muồi thế nào trước khi chính thức đến với nhau.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, bạn có thể ghé thăm các tin tức mới của trang.

https://kenh14.vn/loat-khoanh-khac-the-hien-do-cung-chieu-cua-binz-danh-cho-chau-bui-ban-trai-nha-nguoi-ta-la-day-2022122201521077.chn