Benzema liệu có thể kịp quay trở lại cho trận đấu cuối cùng

Benzema đã bình phục chấn thương và có thể quay trở lại thi đấu

Chỉ còn 2 ngày nữa là trận chung kết World Cup 2022 sẽ chính thức diễn ra. Đội tuyển Pháp cũng như Argentina đã sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng này. Tuy nhiên nhà đương kim vô địch vẫn đang còn một quân bài nữa chưa xuất hiện cho dù là yếu tố không mong muốn đó chính là quả bóng vàng 2022 Karim Benzema. Theo tin thể thao mới cập nhật thì cầu thủ của Real Madrid đã hoàn toàn bình phục sau chấn thương. 

Benzema đã bình phục chấn thương và có thể quay trở lại thi đấu
Benzema đã bình phục chấn thương và có thể quay trở lại thi đấu

Sự vắng mặt đáng tiếc của Benzema

Ngôi sao đang chơi cực hay ở mùa giải vừa qua là một trong 26 cái tên chính thức góp mặt tại Qatar của đội tuyển Pháp. Ai cũng kỳ vọng an sẽ là đầu tàu của đại diện Châu Âu cùng với Mbappe tạo nên bộ đôi đáng sợ nhất giải đấu này. Tuy nhiên chấn thương trước ngày khai mạc đã khiến cho cầu thủ này không thể có được bất kỳ trận đấu nào tại kỳ World Cup năm nay. Anh buộc phải quay trở về Real Madrid để hồi phục. 

Giroud đang thay thế rất tốt cho Benzema
Giroud đang thay thế rất tốt cho Benzema

Tuy vậy HLV Deschamps cùng LĐBĐ Pháp đã quyết định không thay thế ngôi sao này và vẫn giữa anh trong danh sách đăng ký. Người thay thế cho Benzema là Giroud đã tiếp tục có một giải đấu ấn tượng cho đến lúc này. Giroud cùng với Mbappe và Dembele đã tạo ra mũi đinh ba cực kỳ ăn ý trên hàng công tuyển Pháp và góp công lớn đưa nhà đương kim vô địch tiến tới trận đấu cuối cùng.

Benzema đã bình phục chấn thương

Những thông tin mới nhất thì chấn thương của Benzema đã hoàn toàn bình phục và anh vừa có trận đấu tập với CLB Real Madrid. Điều này cho thấy Benzema đang ở một thể trạng tốt và sẵn sàng nếu được gọi quay trở lại. Tuy nhiên vấn đề mấu chốt ở đây là HLV Deschamps liệu có quyết định gọi trở lại họng pháo đáng sợ này không khi mà Giroud vẫn đang chơi tốt. Nam cầu thủ cũng vừa mới chỉ bình phục và không rõ phong độ của cầu thủ này có đạt 100% hay không. 

Sự xuất hiện của Benzema sẽ mang đến nhiều giải pháp hơn
Sự xuất hiện của Benzema sẽ mang đến nhiều giải pháp hơn

Mặc dù vậy việc gọi trở lại của anh sẽ là một phương án có nhiều điểm tích cực hơn khi mà dường như tuyển Pháp lúc này chỉ còn 1 trung phong duy nhất là Giroud. Trước một trận đấu chung kết có thể xảy ra bất cứ điều gì thì sự có mặt của quả bóng vàng có thể mang đến nhiều giải pháp hơn. Benzema không cần xuất phát ngay từ đầu nhưng chỉ cần anh có mặt trên sân cũng đủ khiến đối phương phải dè chừng. Socolive sẽ mang đến tin hot nhất về tình hình lực lượng của hai đội. 

Nguồn tham khảo

  • https://vietnamnet.vn/benzema-co-the-da-chung-ket-world-cup-2022-2091045.html
  • https://dantri.com.vn/the-thao/benzema-duoc-moi-tro-lai-qatar-truoc-tran-chung-ket-world-cup-20221215232546075.htm

Bài viết có liên quan