Messi và trận đấu trong mơ cuối cùng

Messi đang có kỳ World Cup tuyệt vời nhất

Đội tuyển Argentina và Messi đã điền tên mình vào trận đấu cuối cùng của kỳ World Cup năm nay. Không thể phủ nhận ngôi sao của PSG đang có một kỳ World Cup xuất sắc nhất của mình với 5 bàn thắng và 3 kiến tạo cho đến lúc này. Anh chính là đầu tàu đưa đội tuyển Argentina vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. 4 lần liên tiếp nhận giải thưởng xuất sắc nhất trận đấu là mình chứng cho đẳng cấp của ngôi sao đã 35 tuổi. Trận đấu cuối cùng sẽ là cơ hội để nam siêu sao hoàn thành giấc mơ của mình.

Messi đang có kỳ World Cup tuyệt vời nhất
Messi đang có kỳ World Cup tuyệt vời nhất

Messi đang chơi kỳ World Cup cuối cùng xuất sắc nhất

Theo tin thể thao cập nhật lúc này Messi và toàn đội đã sẵn sàng cho trận đấu cuối cùng hướng đến đỉnh vinh quang với nhà đương kim vô địch là đội tuyển Pháp. Đây là đối mạnh nhất và cũng là lớn nhất của Argentina, bởi vậy mà người hâm mộ bóng đá Nam Mỹ đang rất kỳ vọng Messi có thể duy trì phong độ đỉnh cao như thời điểm hiện tại. 

Sự bùng nổ của Messi là chìa khóa đến ngôi vương
Sự bùng nổ của Messi là chìa khóa đến ngôi vương

Cho đến lúc này cầu thủ xuất sắc nhất World Cup rất khó thoát khỏi tay anh cho dù kết quả của trận chung kết có ra sao. Siêu sao người Argentina đang có bằng số bàn thắng với Mbappe để dẫn đầu danh sách vua phá lưới nhưng những đóng góp của cầu thủ này là vượt xa mọi trí tưởng tượng. Anh đang cho thấy đẳng cấp của cầu thủ từng giành 7 quả bóng vàng, mỗi đường chuyền, cú sút hay tình huống đi bóng của nam siêu sao đều khiến tất cả phải thán phục. 

Danh hiệu cuối cùng còn thiếu của sự vĩ đại

Có lẽ không ai quên được cách đây 8 năm Messi đã thất vọng và đáng tiếc như thế nào khi thất bại trước người Đức tại trận chung kết. Khi đó người ta tự nhủ rằng đến bao giờ anh mới lại có thể đặt chân tới trận chung kết một lần nữa khi đó đã là giai đoạn đỉnh cao nhất của cầu thủ này. Ấy vậy mà một cầu thủ đã bước sang tuổi 35 vẫn đang tỏa sáng từng trận để kéo cả một tập thể tiến tới trận đấu cuối cùng. 

Messi là nhân vật chính của trận chung kết
Messi là nhân vật chính của trận chung kết

Trận đấu với đội tuyển Pháp tới đây đúng nghĩa là cuộc chiến tranh ngôi đoạt vị khi mà Pháp đang là đương kim vô địch còn Argentina là những người sẵn sàng lật đổ vị thế của bóng đá Châu Âu. Người Nam Mỹ vẫn sẽ kỳ vọng vào Messi, người nắm giữ chìa khoá và cũng là vũ khí nguyên tử mà họ đang có. Xem tin tức tại socolive để dõi theo những bước chân của nam siêu sao ở trận chung kết tới đây. 

Nguồn tham khảo

  • https://vnexpress.net/messi-qua-khac-biet-so-voi-phan-con-lai-cua-world-cup-2022-4548617.html
  • https://dantri.com.vn/the-thao/lieu-thuoc-messi-xoa-diu-noi-dau-khung-hoang-kinh-te-cua-argentina-20221216023851651.htm

Bài viết có liên quan