Argentina vs Pháp – Cuộc chiến sống còn vì ngai vàng 

Argentina và Messi đang cực kỳ thăng hoa

Hành trình tại kỳ World Cup 2022 đã đi đến hồi kết và hai đội bóng xuất sắc nhất cuối cùng cũng đã lộ diện. Argentina sẽ chạm chán với nhà đương kim vô địch của giải đấu này là đội tuyển Pháp, Messi và các đồng đội sẽ là kẻ thách thức đến ngôi vương của đại diện Châu Âu. Trong khi đó tuyển Pháp đã có lần thứ 2 tiến tới trận đấu cuối cùng, chỉ còn một thử thách nữa để Mbappe và các đồng đội khẳng định được vị thể của mình. Tin thể thao sẽ mang đến những cập nhật mới nhất về trận cầu đỉnh cao này. 

Trận chiến sinh tử cuối cùng giữa Pháp vs Argentina
Trận chiến sinh tử cuối cùng giữa Pháp vs Argentina

Argentina liệu có cướp ngôi thành công

Argentina đang có một kỳ World Cup cực kỳ thành công đặc biệt là đối với siêu sao Messi khi mà sự thăng hoa của số 10 đã giúp đại diện nam mỹ mạnh lên qua từng trận đấu. Cho đến lúc này có thể khẳng định trận thua ngày mở màn có thể coi là tai nạn với Argentina bởi đội bóng này đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn khác. Hai trận tứ kết trước Hà Lan và đặc biệt là bán kết trước Croatia đã khẳng định được đẳng cấp của đội bóng này. 

Argentina và Messi đang cực kỳ thăng hoa
Argentina và Messi đang cực kỳ thăng hoa

Argentina đang trên công cuộc đi tìm ngôi sao thứ 3 trên ngực áo và hơn hết người ta đang chờ đợi Messi sẽ có thể chạm tay vào danh hiệu World Cup đầu tiên và cũng là cuối cùng trong sự nghiệp. Sự vĩ đại mà Messi đã thể hiện trong suốt sự nghiệp của mình vẫn đang trống vắng đi danh hiệu này. Toàn đội Argentina đang có chung một mục tiêu duy nhất là giúp người đội trưởng của mình đạt được ước mơ. 

Pháp sẽ làm mọi thứ để bảo vệ ngôi vương

Tuyển Pháp lúc này đã hoàn toàn sẵn sàng cho trận đại chiến để bảo vệ ngôi vương của mình. Nhà đương kim vô địch đã vượt qua biết bao khó khăn về nhân sự khi không có được những binh hùng tướng mạnh nhưng vẫn tiến tới trận chung kết một cách thuyết phục. Bởi vậy họ không còn e ngại bất cứ điều gì ngoại trừ việc làm thế nào để ngăn cản một Messi đang thăng hoa ở kỳ World Cup năm nay. 

Nhà vua vẫn đang thể hiện bản lĩnh của mình
Nhà vua vẫn đang thể hiện bản lĩnh của mình

Tuy nhiên tuyển Pháp cũng có một đối trong xứng tầm đó chính là Mbappe, người đồng đội tại PSG và đang là cầu thủ dẫn đầu danh sách vua phá lưới. Nếu như có thể giúp cho đội tuyển Pháp bảo vệ thành công ngôi vô địch World Cup thì chắc chắn vị thế của Mbappe sẽ vượt xa phần còn lại. Theo dõi Socolive để xem tin mới nhất trong ngày về trận chung kết tới đây. 

Nguồn tham khảo

  • https://vietnamnet.vn/phap-lo-so-virus-truoc-chung-ket-world-cup-2022-dau-argentina-2091298.html
  • https://vietnamnet.vn/nhung-lan-argentina-vs-phap-trong-lich-su-world-cup-2091087.html

Bài viết có liên quan