Benjamin Mendy thừa nhận thích quan hệ tình dục với nhiều phụ nữ tại phiên tòa

Benjamin Mendy tạm thời được tại ngoại

Sau khi bị khởi kiện hàng loạt các tội danh về tình dục, tại Toà án Chester Crown, Benjamin Mendy đã đưa ra bằng chứng phủ nhận hoàn toàn 9 cáo buộc về mình. Dù thừa nhận mình thích quan hệ với nhiều phụ nữ, Benjamin cho rằng những lần “vui chơi” đó là hoàn toàn do sự tự nguyện của hai bên. Hãy cùng Socolive tìm hiểu về diễn biến vụ việc này nhé. 

Benjamin Mendy ra hầu tòa vì hàng loạt cáo buộc 
Benjamin Mendy ra hầu tòa vì hàng loạt cáo buộc

Benjamin phủ nhận tất cả những cáo buộc về tình dục

Benjamin Mendy đã phủ nhận tổng cộng 9 tội danh. Trong đó có 7 tội danh hiếp dâm, 1 tội danh cưỡng hiếp và 1 tội danh tấn công tình dục 6 phụ nữ trẻ. Anh cho rằng việc gặp phụ nữ đối với anh là quá dễ dàng. 

Chàng trai người Pháp cho rằng mình đã thu hút rất nhiều phụ nữ kể từ khi 18 tuổi, kể từ khi anh chàng chơi cho câu lạc bộ Marseille. Và sức hút đã trở nên “gấp 10 lần” kể từ khi anh gia nhập Manchester City vào năm 2017.

Benjamin Mendy phủ nhận mọi cáo buộc về mình
Benjamin Mendy phủ nhận mọi cáo buộc về mình

Benjamin Mendy nói phụ nữ tìm đến anh không phải vì ngoại hình của mình mà họ thích anh vì bóng đá. Khi được hỏi về việc quan hệ tình dục với những người phụ nữ lạ, cầu thủ 28 tuổi cho rằng anh không nghĩ nhiều về cảm giác sau đó của họ vì nếu họ muốn và anh cũng muốn thì mọi thứ là hoàn toàn bình thường. 

Benjamin cũng đã thẳng thắn rằng anh thích quan hệ tình dục với nhiều phụ nữ khác nhau. Tuy nhiên, nếu những người phụ nữ đó không đồng ý, anh sẽ dừng lại. Và việc ngủ với nhiều phụ nữ khác nhau trong cùng một đêm là hoàn toàn bình thường. 

Benjamin Mendy cảm thấy xấu hổ khi nhắc đến tình dục

Khi được hỏi rằng tại sao Benjamin Mendy vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với những người phụ nữ khác sau lần đầu bị bắt, anh nói: “Tôi không làm gì sai nên không có lý do gì để dừng lại”.

Tuy nhiên chàng trai người Pháp cũng cảm thấy hối tiếc về điều đó. Anh kể lại rằng khoảng thời gian ngồi tù đã khiến mình phải suy nghĩ rất nhiều, cảm thấy xấu hổ khi nhắc đến “tình dục”.

Benjamin Mendy tạm thời được tại ngoại
Benjamin Mendy tạm thời được tại ngoại

Khi được hỏi suy nghĩ của anh về những người phụ nữ đó, Mendy nói rằng anh không biết mình đã làm họ tổn thương vì nghĩ rằng nếu cả hai đồng ý thì sẽ hoàn toàn bình thường. Vấn đề ở chỗ anh nhận ra đôi khi lời nói của mình đã khiến phụ nữ cảm thấy không được tôn trọng.

Chỉ được tiêu 4 bảng Anh một ngày khi bị tạm giam

Theo anh chàng, đây là lần đầu tiên trong cuộc đời mà anh thật sự phải cẩn thận suy nghĩ khi muốn mua một cái gì đó, vì nếu mua cái này thì sẽ không thể mua cái khác. Anh cũng cho rằng điều đó đã cho anh cảm nhận thật sự về giá trị của đồng tiền và cũng đã học được rất nhiều điều về cuộc sống khi ở đây.

Phiên tòa tiếp theo của Benjamin Mendy sẽ diễn ra vào thứ ba. Theo dõi Socolive để xem tin tức mới nhất trong ngày nhé.