Việc xây dựng lại Jurgen Klopp được thúc đẩy

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đang lên kế hoạch cho một kỳ chuyển nhượng mùa hè bận rộn

Việc xây dựng lại Jurgen Klopp được thúc đẩy khi giám đốc thể thao bật đèn xanh cho các cuộc đàm phán của Liverpool

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã công khai thừa nhận rằng kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới sẽ là một trong những thay đổi đáng kể tại Anfield, với một số động thái dự kiến.

Paul Mitchell đã để ngỏ cánh cửa gia nhập Liverpool khi chính thức xác nhận ông sẽ từ chức Giám đốc thể thao của Monaco.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đang lên kế hoạch cho một kỳ chuyển nhượng mùa hè bận rộn
HLV Jurgen Klopp của Liverpool đang lên kế hoạch cho một kỳ chuyển nhượng mùa hè bận rộn

The Reds đang tìm kiếm một gương mặt mới ở hậu trường sau khi Julian Ward xác nhận anh sẽ rời Anfield vào cuối mùa giải. Thông báo đó gây bất ngờ với các ông chủ The Kop, trong đó có HLV Jurgen Klopp.

Ward chỉ mới thay thế Michael Edwards rất được kính trọng vài tháng trước và quá trình chuyển đổi suôn sẻ được coi là một điều tích cực lớn cho câu lạc bộ trong tương lai. Nhưng Ward hiện chuẩn bị đảm nhận một vai trò với Ajax trước kỳ chuyển nhượng mùa hè khổng lồ ở Merseyside.

Và các báo cáo từ Pháp đã gợi ý rằng Mitchell nằm trong khung cho vị trí của Ward và GFFN tuyên bố các cuộc đàm phán ban đầu hiện đang được tiến hành.

Klopp có vẻ sẽ chuẩn bị cho một trong những mùa giải bận rộn nhất mà ông đã trải qua trong những năm gần đây với đội hình Liverpool đang rất cần được làm mới. Người ta dự đoán rằng sẽ có một số sự ra đi nổi tiếng vào cuối chiến dịch hiện tại, điều này đã chứng kiến ​​​​Quỷ đỏ rời xa các cuộc tranh chấp cả trong nước và châu Âu.

Mitchell là một trong những giám đốc chuyển nhượng nổi tiếng hơn, đã thành danh với Southampton và Tottenham trước khi gia nhập Red Bull và RB Leipzig. Sau đó, anh ấy được giao công việc hàng đầu tại Monaco vào năm 2020, khi anh ấy ký một hợp đồng gắn liền với câu lạc bộ Công quốc cho đến năm 2024.

Julian Ward (trái) mới thay thế Michael Edwards năm ngoái, nhưng đã sẵn sàng để tiếp tục
Julian Ward (trái) mới thay thế Michael Edwards năm ngoái, nhưng đã sẵn sàng để tiếp tục

Tuy nhiên, ông Mitchell hiện đã xác nhận rằng ông đang trong quá trình tìm kiếm người thay thế mình và sẽ từ chức khi tổng thống cho rằng quá trình này đã hoàn tất. Khi được hỏi liệu những tin đồn về kế hoạch ra đi của anh ấy có đúng không, anh ấy nói với Nice Matin. “Đúng. Đó là một quyết định rất khó khăn.

“Tôi yêu trải nghiệm của mình tại câu lạc bộ này. Tôi luôn cảm nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ Tổng thống Dmitry Rybolovlev và Công quốc. Nhưng tôi đã dành rất nhiều thời gian xa nhà và những người thân yêu của mình trong những năm gần đây. Tôi cảm thấy rằng nhiệm vụ của tôi, đó là xây dựng lại dự án thể thao, đã hoàn thành.”

Về thời gian ra đi, anh ấy nói thêm: “Tôi phải tìm người kế nhiệm của mình, đồng hành cùng anh ấy trong những bước đầu tiên ở Monaco và hướng dẫn anh ấy cho đến khi chúng tôi cùng với tổng thống cân nhắc rằng đã đến lúc phải rút lui. Chúng tôi muốn quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ và nhất quán nhất có thể.”

Paul Mitchell xác nhận sẽ rời Monaco
Paul Mitchell xác nhận sẽ rời Monaco

Mitchell đã cảnh báo rằng “không phải mọi thứ” được báo cáo về tương lai của anh ấy đều là sự thật và hiện tại anh ấy tập trung hoàn toàn vào công việc của mình với câu lạc bộ Ligue 1. Phát biểu vào năm ngoái, người đàn ông 41 tuổi này đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về quá trình của mình, khi chỉ trích hướng đi mà đối thủ truyền kiếp của Liverpool là Manchester United đang thực hiện.

Ông nói với Sky Sports vào tháng 7 năm ngoái: “Tôi nghĩ rằng họ cần phải đi đến mức thực sự hạ thấp những gì mà Manchester United cần phải có trong bóng đá hiện đại. “Chúng ta đã cách thời Sir Alex Ferguson rất lâu. Erik ten Hag là một huấn luyện viên hàng đầu của Ajax nhưng họ cần một kế hoạch chi tiết hàng đầu không chỉ cho bây giờ mà còn cho 5 năm tới.

“Tôi nghĩ chúng ta đã thấy điều đó ở cả Manchester City và Liverpool, rằng khi bạn áp dụng chiến lược dài hạn đó, bạn có thể đạt được sự ổn định thực sự và thành công bền vững.”

>>> Đón xem tin thể thao bóng đá hay nhất trong những bài viết tiếp theo.