Tương lai của Ronaldo tại đội tuyển dưới thời Roberto Martinez

Đội tuyển Bồ Đào Nha đã có vị thuyền trưởng mới để thay thế HLV Santos đó chính là Roberto Martinez, người ta sẽ chờ đợi liệu tương lai Ronaldo sẽ ra sao. Tin thể thao cho rằng rất khó để khẳng định siêu sao người Bồ có thể tiếp tục nhận được sự tin tưởng của cựu thuyền trưởng tuyển Bỉ. Tuy nhiên việc loại bỏ hoàn siêu sao 37 tuổi là không hề dễ dàng. Đây sẽ là quyết định cực kỳ khó khăn của HLV Martinez.

Tương lai Ronaldo không rõ ràng tại Bồ Đào Nha
Tương lai Ronaldo không rõ ràng tại Bồ Đào Nha

HLV Martinez muốn ổn định tình hình của đội bóng mới

Trong những phát biểu mới nhất của cựu thuyền trưởng đội tuyển Bỉ ông đã mạnh dạn tuyên bố rất hâm mộ và thán phục những gì mà Ronaldo đã làm được trong quá khứ. Đây có thể coi là động thái rõ ràng cho việc chiến lược gia 49 tuổi này vẫn sẽ lựa chọn đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cho những đợt tập chung tiếp theo. Việc làm này có thể nhận được sự rất lớn bởi dù sao chủ nhân của 5 quả bóng vàng thế giới vẫn có ảnh hưởng rất lớn ở quê nhà. 

CR7 vẫn sẽ được tin tưởng dưới thời HLV Martinez
CR7 vẫn sẽ được tin tưởng dưới thời HLV Martinez

HLV Martinez việc loại bỏ ngay Ronaldo ra khỏi kế hoạch của mình là một điều không nên làm chút nào. Có thể sẽ tạo ra một tiền lệ rất xấu sau này thậm chí là rất khó kiểm soát phòng thay đồ. Ông thừa hiểu rằng làm việc với ngôi sao hàng đầu thế giới là điều không hề dễ dàng nhất là khi anh được cả đất nước Bồ Đào Nha ủng hộ. Nếu như HLV Martinez có thể nhận được sự ủng hộ của cựu sao Real Madrid thì sẽ tạo cơ hội rất lớn cho công việc của ông. 

Ronaldo vẫn sẽ mang đến nhiều giá trị

Những giá trị mà CR7 mang lại là vô cùng lớn lao
Những giá trị mà CR7 mang lại là vô cùng lớn lao

Nếu như nói về vấn đề chuyên môn chắc chắn ngôi sao lớn nhất của bóng đá thế giới sẽ không được triệu tập hay tin dùng. Khi mà tuổi tác đang ngày càng níu giữ đôi chân của Ronaldo thì anh cần phải cho thấy được giá trị của mình ở những phương diện khác. Có thể thấy người đàn ông này là một hình mẫu lý tưởng cho các cầu thủ trẻ và là nguồn động lực không nhỏ cho những người đồng đội xung quanh.

Ý chí vươn lên và khát khao chiến thắng đến điên cuồng sẽ là thách thức không nhỏ cho lứa cầu thủ sau này. Ronaldo có đủ tiếng nói và tầm ảnh hưởng để đưa toàn đội đi lên. Tuy nhiên người ta vẫn đang muốn chờ xem HLV Martinez sẽ dùng quân bài khó nhất của mình ra sao ở những giải đấu lớn sắp tới. Theo dõi tin mới nhất trong ngày để cập nhật thông tin thường xuyên tại Socolive.

Nguồn tham khảo

  • https://thanhnien.vn/cristiano-ronaldo-se-co-vai-tro-moi-o-tuyen-bo-dao-nha-post1540652.html
  • https://1thegioi.vn/vua-nham-chuc-hlv-roberto-martinez-noi-ve-tuong-lai-cua-ronaldo-o-tuyen-bo-dao-nha-191942.html

Bài viết có liên quan