Tin đồn Nhậm Gia Luân “đá” vợ mang bầu sau khi nổi tiếng

Không phải lần đầu tiên Nhậm Gia Luân dính phải tin đồn ngoại tình

Nhậm Gia Luân ngày càng trở nên nổi tiếng trên màn ảnh phim Trung Quốc và được rất nhiều đạo diễn săn đón trong các vai soái ca. Thế nhưng trước sự thành công vinh quang của sự nghiệp, nam diễn viên bất ngờ dính phải tin đồn lăng nhăng khi vợ mang bầu, còn ly dị vợ sau khi nổi tiếng khiến cho nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Nhậm Gia Luân dính tin đồn phụ bạc với vợ sau khi nổi tiếng

Nhậm Gia Luân gần đây càng được nhiều người biết đến thông qua nhiều vai diễn đình đám. Thành công của anh từ đó cũng gặt hái không kịp trước sự săn đón nồng nhiệt đến từ các đạo diễn có tiếng trong lĩnh vực điện ảnh Trung Quốc. Thế nhưng vừa qua, nam diễn viên điển trai bất ngờ dính phải tin đồn phụ bạc với người vợ của mình sau khi nổi tiếng, ngoại tình khi vợ mang bầu và thậm chí còn thẳng tay ly dị vợ khi đã thành công khiến cho không ít người bất bình. 

Nhậm Gia Luân dính tin đồn phụ bạc với vợ sau khi nổi tiếng
Nhậm Gia Luân dính tin đồn phụ bạc với vợ sau khi nổi tiếng

Cụ thể, theo Sina vào ngày 23/12 cho biết, mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ rộ lên tin đồn về việc một nam diễn viên đang nổi (nhiều người ngầm hiểu là đang ám chỉ Nhậm Gia Luân) đã kết hôn nhưng lại ly dị vợ 2 năm nay. Được biết, nguyên nhân dẫn đến cuộc hôn nhân đổ vỡ này chính là nam diễn viên trẻ này đã ngoại tình trong lúc vợ đang mang bầu và bị bắt tại trận. 

Thông tin nhanh chóng được lan truyền một cách chóng mặt trên các trang mạng xã hội Trung Quốc và thậm chí còn giới truyền thông thổi phồng sang các quốc gia khác. Một blogger giấu tên đã cho biết nam diễn viên đang được nhắc đến trong câu chuyện có tên 3 chữ.

Theo đó, Nhậm Gia Luân trở thành đối tượng được đông đảo cư dân mạng tình nghi nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên chỉ 1 ngày sau đó, quản lý riêng của nam tài tử đã lên tiếng phủ nhận tin đồn đang lan truyền mấy ngày qua với dòng trạng thái “Nằm không cũng bị trúng đạn, đúng là những tin đồn luôn vớ vẩn”.

Quản lý riêng của nam tài tử bất ngờ lên tiếng phủ nhận
Quản lý riêng của nam tài tử bất ngờ lên tiếng phủ nhận

Được biết Nhậm Gia Luân sinh năm 1989 và đang là diễn viên mới nổi trong vòng 2 năm trở lại đây. Anh trước kia là một vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp, thế nhưng vì đam mê diễn xuất cho nên nam tài tử đã rẽ sang hướng khác và gặt hái được nhiều thành công.

Thậm chí anh chàng còn suýt hợp tác với một dự án ca nhạc vào năm 2011 khi được bầu trở thành đội trưởng của nhóm nhạc hợp tác giữa Trung – Hàn, tuy nhiên vì nhiều lý do khác mà kế hoạch này đã không được thực hiện.

Không phải lần đầu tiên Nhậm Gia Luân dính phải tin đồn ngoại tình

Càng trở nên nổi tiếng thì người ta lại phải chịu nhiều thị phi, đây được biết không phải là lần đầu tiên mà Nhậm Gia Luân dính phải tin đồn ngoại tình. Vào năm 2018, tin đồn về việc bạn gái hiện tại của anh là Nhiếp Hoan đã kết hôn từ 2014 và nam tài tử vô tình trở thành kẻ thứ 3 trong câu chuyện. Thế nhưng vì lúc bấy giờ, anh chưa được nhiều người biết đến cho nên Nhậm Gia Luân đã nhanh chóng lên tiếng và dập tắt tin đồn. 

Không phải lần đầu tiên Nhậm Gia Luân dính phải tin đồn ngoại tình
Không phải lần đầu tiên Nhậm Gia Luân dính phải tin đồn ngoại tình

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, người ta lại càng chắc chắn hơn với những gì mà blogger giấu mặt kia tiết lộ. Nếu như đây đúng là sự thật, Nhậm Gia Luân rất có thể sẽ chấm dứt con đường nghệ thuật của mình tại đây và không thể tái xuất lại ở bất kỳ màn ảnh nào. Hiện tại phía nhân vật chính trong câu chuyện vẫn chưa có bất kỳ động thái lên tiếng vào. 

Mời bạn truy cập vào Socogifts đã cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/ro-tin-1-tai-tu-ngoai-tinh-luc-vo-mang-bau-roi-da-luon-khi-noi-tieng-tinh-man-anh-cua-dich-le-nhiet-ba-bi-reo-goi-2022122419320717.chn