Tài sản của Ronaldo bao nhiêu ở thời điểm hiện tại

Tài sản của Ronaldo bao nhiêu khi thi đấu cho Real Madrid

Ronaldo là cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới nên anh được rất nhiều câu lạc bộ và nhãn hàng quan tâm. Vì vậy, tài sản của Ronaldo bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm. Nhiều người còn coi anh là ngôi sao thể thao giàu nhất thế giới. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem liệu ngôi sao người Bồ Đào Nha đang có khối tài sản như thế nào.

Tài sản của Ronaldo bao nhiêu khi thi đấu cho Real Madrid

Tài sản của Ronaldo bao nhiêu khi thi đấu cho Real Madrid
Tài sản của Ronaldo bao nhiêu khi thi đấu cho Real Madrid

Ronaldo là một cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha và đã từng thi đấu cho câu lạc bộ Real Madrid. Sự nghiệp của Ronaldo bắt đầu từ năm 2002 khi anh khoác áo câu lạc bộ Sporting. Sau đó Ronaldo được câu lạc bộ Manchester United chiêu mộ. Anh thi đấu tại sân Old Trafford đến năm 2009. 

Thời điểm khoác áo Manchester United thì tài sản của Ronaldo bao nhiêu không được nhiều người quan tâm. Bởi thời gian đầu tại “Quỷ đỏ” anh chỉ nhận được mức lương 16.000 bảng/ 1 tuần. Mùa giải cuối cùng tại Manchester United thì lương của Ronaldo chỉ là 160.000 bảng/1 tuần. 

Khi Ronaldo đến Real Madrid anh đã có 4 chức vô địch Champions League, 2 UEFA Cup và 2 La Liga. Ronaldo cũng có hợp đồng với Nike trị giá 1 tỷ USD vào năm 2014. Khi đến sân Santiago Bernabeu thi đấu thì tài sản của Ronaldo mới thực sự tăng lên nhanh chóng. Chỉ tính riêng lương một mùa thì anh đã được Real chi trả 30 triệu bảng/1 mùa. 

Đối với một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, giá trị tài sản ròng của Ronaldo là khá ấn tượng. Phần lớn đến từ tiền lương và các hợp đồng quảng cáo của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy còn có các khoản thu nhập khác như từ hoạt động kinh doanh.

Tài sản của Ronaldo bao nhiêu khi anh thi đấu cho Juventus

Tài sản của Ronaldo bao nhiêu khi anh thi đấu cho Juventus
Tài sản của Ronaldo bao nhiêu khi anh thi đấu cho Juventus

Ronaldo đến Juventus với tham vọng cùng đội bóng nước Ý vô địch Champions League. Vì vậy, anh nhận được mức lương vô cùng lớn đó là 500.000 bảng/1 tuần. Với mức đãi ngộ khi khoác áo Juventus thì Ronaldo trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất châu Âu thời điểm bấy giờ. 

Tài sản của Ronaldo bao nhiêu khi khoác áo câu lạc bộ Juventus. Anh có tài sản ròng ước tính 350 triệu đô la và là vận động viên giàu thứ ba mọi thời đại. Tổng tài sản được tính dựa theo các bất động sản, lương và hợp đồng quảng cáo khi anh đang thi đấu cho Juventus. 

Ronaldo là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng với giá trị tài sản 350 triệu đô la. Anh ấy đã tham gia thi đấu bóng đá kể từ khi gia nhập Manchester United vào năm 2003 và vô địch Euro năm 2016 với đội tuyển Bồ Đào Nha. Tài sản của Ronaldo bao gồm tiền lương, thương hiệu cá nhân.

Cristiano Ronaldo sở hữu nhiều bất động sản sang trọng trên khắp châu Âu. Ronaldo được coi là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới và đã giành được nhiều giải thưởng cho sự nghiệp của mình.

Tài sản của Ronaldo ở thời điểm hiện tại 

Tài sản của Ronaldo ở thời điểm hiện tại 
Tài sản của Ronaldo ở thời điểm hiện tại

Ronaldo thi đấu rất quyết tâm để giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Anh ấy là một trong những cầu thủ được kính trọng nhất trong đội của mình và thường đưa ra lời khuyên trong các trận đấu. Danh tiếng của anh nổi tiếng khắp thế giới mà nhãn hàng hoặc câu lạc bộ nào cũng muốn sở hữu Ronaldo. Vì vậy, lương và tiền hợp đồng quảng cáo của Ronaldo vô cùng lớn. 

Tài sản của Ronaldo bao nhiêu ở thời điểm hiện tại. Cristiano Ronaldo không chỉ là một vận động viên chuyên nghiệp mà còn là một doanh nhân. Anh sở hữu nhiều công ty, với giá trị tài sản ròng đạt 400 triệu đô la.

Đến năm 2022, không ai biết chính xác số tiền mà Ronaldo đã tích lũy được trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, con số ước tính đã đưa giá trị tài sản ròng của anh ấy lên tới 450 triệu USD sau khi tổng hợp các tài sản anh đang sở hữu.

Hiện tại, Ronaldo đã 37 tuổi với giá trị tài sản 450 triệu USD. Anh ấy đã cho thấy rằng bên cạnh tài năng chơi bóng thì Ronaldo còn có khả năng kinh doanh cực kỳ giỏi. Anh đã biến thương hiệu mang tên Ronaldo phổ biến trên toàn cầu và chỉ cần một bức ảnh của anh cũng giúp nhãn hàng kiếm về cả tỷ đô. 

Lời kết

Tài sản của Ronaldo bao nhiêu có lẽ đến giờ phút hiện tại bạn đã biết chính xác. Tổng tài sản 450 triệu USD được tính đến năm 2022. Trong tương lai có thể những tài sản anh đang sở hữu sẽ gia tăng giá trị. Bởi anh vẫn còn chinh phục World Cup 2022 và danh tiếng Ronald cũng là một tài sản vô cùng giá trị. Hãy xem những trận đấu hấp dẫn của Ronaldo cùng đội tuyển Bồ Đào Nha tại Socolive ngay hôm nay.