Trước thềm World Cup: Mane sẽ bỏ lỡ chuyến bay đến Qatar?

Mane là lá cờ đầu của đội tuyển Senegal

Theo tờ L’Equipe, tiền đạo Sadio Mane sẽ không kịp bình phục để dự World Cup 2022 cùng đội tuyển Senegal sau khi gặp phải chấn thương đầu gối.

Rạng sáng nay, Sadio Mane đã gặp một chấn thương đầu gối trong cuộc đối đầu với Werder Bremen. Chân sút sinh năm 1992 đã không thể tiếp tục thi đấu và phải rời sân sau 21 phút chơi bóng.

Mane gặp phải chấn thương ngay trước World Cup
Mane gặp phải chấn thương ngay trước World Cup

Được biết, chấn thương của chân sút người Senegal không hề đơn giản. Cụ thể, Mane đã bị tổn thương dây chằng đầu gối. 

Sau trận đấu này, huấn luyện viên của Bayern Munich phát biểu: “Mane đã cảm thấy bị đau xương chày. Cậu ấy sẽ phải thực hiện chụp X-quang. Tôi hy vọng đó không phải một chấn thương nghiêm trọng nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa thể biết rõ vấn đề của cậu ấy ra sao”. 

Theo tờ L’Equipe, Mane sẽ mất vài tuần để có thể trở lại sân cỏ. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội dự World Cup 2022 của chân sút Bayern Munich coi như đã khép lại hoàn toàn trong bối cảnh giải đấu chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa sẽ khởi tranh.

Đây là một tổn thất rất lớn với ĐT Senegal. Trong thời gian qua, Mane là một nhân tố không thể thay thế của đội tuyển này ở cả khía cạnh chuyên môn và tinh thần. 

Mane là lá cờ đầu của đội tuyển Senegal
Mane là lá cờ đầu của đội tuyển Senegal

Hiện tại, phía Bayern Munich và Senegal chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về trường hợp chấn thương của Mane. 

Tại World Cup 2022, Senegal sẽ nằm ở bảng A cùng Qatar, Hà Lan và Ecuador. Đại diện châu Phi được đánh giá là một ứng viên nặng ký cho tấm vé đi tiếp ở bảng đấu này.

Hãy theo dõi Socolive để cập nhật những thông tin mới nhất trong ngày về chấn thương của Mane và đội tuyển Senegal tại World Cup này nhé!