Sự cố bất ngờ trong đại nhạc hội concert SpaceSpeakers – đạo diễn Việt Tú nói gì

Hình ảnh nhạy cảm được cho là không phù hợp tại buổi diễn

Sự kiện siêu concert SpaceSpeakers đã có màn trình diễn vô cùng tuyệt vời và không làm cho mọi người thất vọng. Kèm theo đó là màn tỏ tình ngọt ngào mà Binz dành tặng riêng cho Châu Bùi. Tuy nhiên, cảnh những cô gái nóng bỏng trong buổi concert đã khiến nhiều người không đồng tình. Cùng Socolive tìm hiểu thêm.

Đạo diễn Việt Tú đã có phản hồi sau buổi sự kiện

Có thể nói, sự kiện KOSMIK vừa qua đã gặt hái không ít thành công bởi sự đầu tư cũng như một phong cách live mới trong làng nhạc Việt. Tuy nhiên, đáng chú ý rằng trong buổi concert lại xuất hiện khá nhiều hình ảnh nhạy cảm đến từ những cô gái hỗ trợ màn trình diễn được đạo diễn Việt Tú đưa vào.

Binz đã có màn kết hợp đầy hoàn hảo với những cô gáiBinz đã có màn kết hợp đầy hoàn hảo với những cô gái
Binz đã có màn kết hợp đầy hoàn hảo với những cô gái

Sau khi sự kiện kết thúc, bên cạnh những phản hồi tích cực thì cũng có những ý kiến cho rằng việc đưa những ý tưởng gợi cảm của Việt Tú vào một màn trình diễn live trước công chúng thật sự không phù hợp.

Hình ảnh nhạy cảm được cho là không phù hợp tại buổi diễn
Hình ảnh nhạy cảm được cho là không phù hợp tại buổi diễn

Nhiều người đã đưa ra nhận định rằng đây là một buổi hòa nhạc hiphop và những điều đó chỉ đơn thuần như một màn hỗ trợ diễn. Tuy nhiên, việc này đã đến tai Sở Văn hóa và Thể Thao TP HCM và cơ quan thanh tra đang vào cuộc xem xét để xử lý vi phạm theo quy định.

Người lên ý tưởng cho buổi concert KOSMIK - Việt Tú
Người lên ý tưởng cho buổi concert KOSMIK – Việt Tú

Từ phía đạo diễn Việt Tú cũng mạnh dạn nhận sai “Tôi là người sẽ đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm về việc lên ý tưởng cho show diễn. Tôi sẵn sàng lắng nghe để khắc phục trong các tác phẩm sắp tới”.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.