Mono “Thành công đến quá nhanh khiến tôi ngạt thở”

Mono dần chứng minh bản thân với khán giả

Chàng ca sĩ điển trai Mono được biết đến như một người kế vị tiềm năng của Sơn Tùng MTP. Vừa qua, chàng ca sĩ trẻ này đã đạt được nhiều thành tựu đáng mơ ước, nhưng liệu Mono có cảm thấy hài lòng với điều đó? Cùng Socolive tìm hiểu thêm.

Thành công đến quá nhanh khiến Mono ngạt thở vì không thích nghi kịp

Chàng ca sĩ trẻ vừa được debut lên làm ca sĩ chuyên nghiệp với album 22 đã làm nên sự thành công nhất định. Waiting for you được coi là tác phẩm thành công nhất so với những bài hát khác trong album.

Mono - chàng ca sĩ trẻ tài năng
Mono – chàng ca sĩ trẻ tài năng

Điều này tưởng chừng như là mơ ước cả nhiều nghệ sĩ, nhưng về phía chính Mono cho biết mình cảm thấy ngạt thở vì thành công đến quá nhanh. Khán giả cũng khá tò mò không biết được liệu anh chàng đang cảm thấy như thế nào.

Bản hit trong album 22 của Mono
Bản hit trong album 22 của Mono

Chúng ta có thể thấy hình ảnh anh chàng trên sân khấu live còn “khá non” và điều này đến từ việc thiếu kinh nghiệm. Nhiều người đã không ngần ngại công kích anh và nhận định rằng anh được hỗ trợ tận răng từ anh trai Sơn Tùng MTP và không đủ trình độ so với thành công mình đang có.

Mono dần chứng minh bản thân với khán giả
Mono dần chứng minh bản thân với khán giả

Mono cho biết mình cảm thấy ngạt thở vì thành công đến quá sớm, điều này khiến anh không thể chuẩn bị để mang đến cho khán giả những màn trình diễn chất lượng. Tuy nhiên theo thời gian, chàng trai này đã dần chính minh cho khán giả thấy được rằng mình xứng đáng với những thành tựu mà mình có được.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.