“Em là” ẩn chứa câu chuyện của Mono dành cho một người phụ nữ

Mono tại chương trình thực tế mới đây

Ca sĩ mới debut Mono đang là cái tên hot dạo gần đây với thành tích khủng của album đầu tay. Trong đó, ca khúc “Em là” của album “22” ẩn chứa một câu chuyện đầy cảm động mà không phải ai cũng biết, nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước sự việc. Cùng Socolive tìm hiểu thêm.

Người phụ nữ ghi dấu ấn trong lòng Mono

Trong album đầu tay của Mono, những bản hit như Waiting for you, Em là, Do you,… đã làm nên tên tuổi của chàng trai ca sĩ mới debut này. Hơn cả, anh chàng đã thành công trong việc thoát khỏi danh xưng “em trai Sơn Tùng” trong lòng khán khả với ca khúc trữ tình đặc biệt “Em là”.

Mono tại chương trình thực tế mới đây
Mono tại chương trình thực tế mới đây

Mới đây, khi tham gia trình diễn tại một chương trình truyền hình thực tế với ca khúc “Em là”, Mono được đàn anh Quang Trung khen ngợi rằng “Bài hát có hồn, rất giàu cảm xúc và đặc biệt nhất trong Album mà không phải ai cũng cảm nhận được”. 

Mono chia sẻ về hình ảnh cô gái trong ca khúc Em là
Mono chia sẻ về hình ảnh cô gái trong ca khúc Em là

Khi được hỏi về nguồn cảm hứng mà Mono có thể cho ra tác phẩm, anh chàng đã thật thà chia sẻ “Hình ảnh cô gái trong ca khúc “Em là” thật ra là một người phụ nữ đặc biệt trong lòng em, đó là cô giáo hồi mẫu giáo của em. Cô ấy có những vẻ đẹp mà đã được em miêu tả như trong ca khúc, nhưng tiếc rằng cô đã rời đi trước khi nghe tác phẩm này” và đưa tay chỉ chỉ lên trời.

Vẻ trầm tư của Mono sau khi chia sẻ câu chuyện
Vẻ trầm tư của Mono sau khi chia sẻ câu chuyện

Người xem có thể nhận ra được sự trầm tư trong từng lời chia sẻ của Mono cũng như phần nào nhận ra được sự tài năng trong việc sáng tác của chàng ca sĩ 2k này.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.