Drama cực căng từ phía M.U và Ronaldo “Bọn họ đang ép tôi”

Ronaldo công khai sự thật trong nội bộ M.U

Dạo gần đây, người hâm mộ Ronaldo đứng ngồi không yên trước động thái giữa idol và HLV Erik ten Hag. Đây là sự kiện mà bất kỳ fan M.U hay riêng Ronaldo đều không thể bỏ qua bởi nó nói lên được cả vấn đề nội bộ, ảnh hưởng đến sức mạnh của M.U về sau. Cùng Socolive tìm hiểu thêm. 

Bọn họ đang ép tôi rời khỏi nhóm, bọn họ đã phản bội tôi – Ronaldo phản kích

Vừa qua, tại chương trình truyền hình Piers Morgan Uncensored, khi được hỏi về tình hình nội bộ, CR7 đã mạnh dạng “M.U đang chính thức ép tôi rời đi, nhìn xem họ khác nào đang phản bội tôi? Điều này đã dần xuất hiện từ rất lâu và tôi cảm thấy như họ không muốn tôi xuất hiện trong đội hình”.

Ronaldo bị chèn ép trong nội bộ M.U
Ronaldo bị chèn ép trong nội bộ M.U

Người xem có thể dễ dàng nhận ra điều này khi nhiều lần Ronaldo đã được xếp vào hàng dự bị trong nửa mùa giải vừa qua. Đây là một điều không thể chấp nhận được đối với một cầu thủ tầm thế giới như anh.

Ronaldo bị phản bội sau khi giải cứu M.U khỏi hố sâu
Ronaldo bị phản bội sau khi giải cứu M.U khỏi hố sâu

Sắp đến tuổi nghỉ hưu, và đây là lý do mà CR7 đưa ra để lý giải cho sự “thờ ơ” của HLV Erik ten Hag dành cho mình.

Ronaldo công khai sự thật trong nội bộ M.U
Ronaldo công khai sự thật trong nội bộ M.U

Cộng đồng fan của M.U hay kể cả CR7 cũng không đồng tình trước sự việc. Ronaldo còn có câu khẳng định chắc nịch thể hiện uy quyền của mình rằng “Nếu hỏi tôi có tôn trọng Erik ten Hà hay không, câu trả lời là không. Ông ta đâu có tôn trọng tôi? Và điều đó đồng nghĩa với việc ông ta không có quyền yêu cầu sự tôn trọng từ tôi”.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thể thao hữu ích nào, hãy truy cập vào Socolive để xem tin mới nhất trong ngày nhé.