Song Joong Ki bị khán giả soi ra đã lên kế hoạch cưới vợ

Song Joong Ki lên kế hoạch cưới vợ chỉ sau 8 tháng ly hôn

Vừa qua, cộng đồng mạng Hàn Quốc chưa bao giờ được yên ổn khi có hàng loạt tin đồn xoay quanh về chuyện tình giữa Song Joong Ki và Katy. Mới đây, một bộ phận người hâm mộ cũng đã tìm ra được một số manh mối cho thấy nam diễn viên đã lên kế hoạch cho việc tái hôn chỉ sau 8 tháng ly hôn với người vợ cũ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Song Joong Ki lên kế hoạch cưới vợ chỉ sau 8 tháng ly hôn

Mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc đang vô cùng xôn xao về thông tin nam diễn viên Song Joong Ki sẽ chính thức về chung nhà với người bạn gái mới Katy trong thời gian sắp tới. Đồng thời, anh còn hé lộ về sự xuất hiện của thành viên tiếp theo trong gia đình của mình khiến cho fan hâm mộ đứng ngồi không yên, liên tục gửi những lời chúc phúc đến cả 2. Thậm chí phía công ty quản lý nam diễn viên cũng kêu gọi khán giả hãy ủng hộ cho cặp đôi.

Song Joong Ki lên kế hoạch cưới vợ chỉ sau 8 tháng ly hôn
Song Joong Ki lên kế hoạch cưới vợ chỉ sau 8 tháng ly hôn

Bên cạnh những lời chúc phúc đối với Song Joong Ki thì cũng không ít khán giả đã có lời ra tiếng vào liên quan đến người vợ cũ Song Hye Kyo. Vào chiều ngày 6/2, tờ TVDaily đã có những nghi vấn về khoảng thời gian nam diễn viên bắt đầu lên kế hoạch cưới Katy. Theo đó, người ta phát hiện nam diễn viên đã xây căn biệt thự hiện tại của mình vào hồi tháng 2/2020. Trùng hợp thay, nam tài tử từng tiết lộ khoảng thời gian mà mình đã gặp Katy rơi vào khoảng 3 năm trước, trùng khớp với thời gian anh xây căn biệt thự hiện tại. 

Theo đó, cư dân mạng đã xâu chuỗi thông tin lại và đưa ra giả thuyết rằng nam tài tử có thể đã lên kế hoạch cho việc tái hôn với người bạn gái mới chỉ khoảng 8 tháng sau khi ly hôn với Song Hye Kyo. Một nguồn tin khác cho biết Katy đã chuyển đến Hàn Quốc từ mùa xuân năm ngoái càng khiến cho khán giả tin rằng Song Joong Ki đã sửa sang lại căn hộ của mình để đón người tình của mình về chung sống.

Thời điểm Song Joong Ki xây nhà trùng khớp thời điểm quen Katy
Thời điểm Song Joong Ki xây nhà trùng khớp thời điểm quen Katy

Rất nhanh sau đó, thông tin đã được cộng đồng mạng chú ý đến và đã tạo nên một làn sóng tranh cãi dữ dội. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng Song Joong Ki đã quá vội vàng trong chuyện tình cảm hoặc anh cảm thấy trống vắng khi mới vừa ly hôn với Song Hye Kyo nên đã ra lên kế hoạch tái hôn với Katy khi cả 2 vừa gặp nhau.

2 luồng ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng Hàn Quốc

Không chỉ nổi danh ở Hàn Quốc, mức độ phủ sóng về tên tuổi của Song Joong Ki đã lan ra không ít các quốc gia khác trên thế giới. Do đó mà thông tin trên đã khiến cho không ít người tò mò về sự thật của câu chuyện. Theo đó, một số ý kiến đã phản bác lại rằng những lập luận về việc Song Joong Ki lên kế hoạch tái hôn chỉ sau 8 tháng ly hôn đều là vô lý. 

Họ cho rằng theo tính cách của nam diễn viên thì anh sẽ không vội vã tính tới chuyện kết hôn ngay sau khi chia tay người vợ cũ Song Hye Kyo của mình. 

2 luồng ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng Hàn Quốc
2 luồng ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng Hàn Quốc

Bên cạnh đó theo quan điểm của cựu phóng viên Lee Jin Ho – một người có tầm nhìn và hiểu giới nghệ sĩ nhất tại Hàn Quốc đã cho rằng Song Joong Ki không phải là kiểu người dễ dãi, vội vàng mà anh luôn suy nghĩ cẩn trọng trước bất kỳ quyết định nào của mình, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bằng chứng là nam diễn viên và Song Hye Kyo đã ở bên cạnh nhau trong thời gian khá dài trước khi tiến đến kết hôn.

Trang thông tin Socogifts đã có những thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/song-joong-ki-len-ke-hoach-cuoi-vo-nguoi-anh-chi-8-thang-sau-khi-ly-hon-song-hye-kyo-20230206230839172.chn