Ronaldo lên tiếng về đồng đội của mình tại World Cup 2022

Ronaldo sẽ cùng đồng đội khuấy đảo World Cup 2022

Đội tuyển Tây Ban Nha liên tục tham gia các buổi họp báo trước khi đến lượt đội tuyển tham gia thi đấu tại World Cup 2022. Ronaldo đã bất ngờ tham gia họp báo và yêu cầu giới truyền thông hãy để yên cho đồng đội của mình. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm về sự việc.

Huyền thoại không cần phải chứng minh

Trước khi đến lượt thi đấu của đội tuyển Tây Ban Nha, Ronaldo vừa dính án tử khi M.U chính thức ký giấy cho phép huyền thoại số 7 rời khỏi CLB mà không hề thương tiết. Nhiều người đã khá bất ngờ trước nước đây dứt khoát của M.U và đặt ra câu hỏi rằng liệu Ronaldo có thật sự đã hết giá trị ở thời điểm hiện tại?

Ronaldo không muốn bị nhắc tên
Ronaldo không muốn bị nhắc tên

Do đó, tại các buổi họp báo của đội tuyển Tây Ban Nha dạo gần đây liên tục có những câu hỏi dành cho đồng đội về Quỷ đỏ. Do đó, huyền thoại sân cỏ vừa qua đã xuất hiện khá bất ngờ trong buổi họp báo mà không báo trước, anh đã có màn phát biểu vô cùng bất ngờ dành cho giới truyền thông.

Cụ thể, Ronaldo đã nhấn mạnh rằng “Tinh thần và sức khỏe hiện tại của chúng tôi đang vô cùng tuyệt vời thưa các bạn. Mặc cho những chuyện ngoài kia có ra sao thi cá nhân tôi và động đội tuyển Tây Ban Nha vẫn đang rất tập trung cho trận đấu sắp tới. Các bạn có thể giúp đỡ, cổ vũ chúng tôi chỉ với hành động nhỏ nhất là đừng nói gì về tôi”.

Ronaldo sẽ cùng đồng đội khuấy đảo World Cup 2022
Ronaldo sẽ cùng đồng đội khuấy đảo World Cup 2022

Ngoài ra anh còn chia sẻ thêm “Với danh nghĩa là đồng đội với nhau, tôi hiểu và trân trọng từng cầu thủ góp sức trong CLB. Khi biết được các bạn hỏi họ về cầu thủ Ronaldo, tôi thật sự không thấy thoải mái tí nào. Nhưng nếu như các bạn hỏi họ về World Cup hay tình hình đội tuyển, tôi thật sự ủng hộ cho điều đó”.

Có vẻ như, Ronaldo không muốn hình ảnh của bản thân lấn chiếm hết các đồng đội của mình. Nhất là giai đoạn căng thẳng này khi họ đang chuẩn bị cho một trận đấu hết sức căng thẳng tại World Cup 2022.

Ronaldo quyết bảo vệ quyền lợi và hình ảnh cho các đồng đội 

Ronaldo còn nhấn mạnh thêm cho giới truyền thông biết rằng “Tôi không hiểu các bạn cần điều gì từ tôi, các bạn hỏi về giá trị của tôi ra sao ở thời điểm hiện tại ư? Thật sự tôi cảm thấy khá bất ngờ khi những thành tựu và danh hiệu trước đây mà tôi từng đạt được thì bây giờ nó lại biến đâu mất”.

Ronaldo khẳng định mình không cần chứng minh giá trị
Ronaldo khẳng định mình không cần chứng minh giá trị

Đây như màn phát biểu hay nhất của Quỷ đỏ khi anh muốn chứng tỏ giá trị của mình vừa muốn bảo vệ được quyền lợi của các cầu thủ Tây Ban Nha rằng giá trị của anh đã được thể hiện trong toàn bộ sự nghiệp của mình.

Để biết thêm nhiều thông tin hot trong ngày, bấm ngay vào trang thông tin Socogifts để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ronaldo-bat-ngo-xuat-hien-o-hop-bao-yeu-cau-phong-vien-de-yen-cho-dong-doi-20221121171920094.chn