Ronaldo muốn đầu quân cho Real Madrid sau khi bị M.U đá thẳng cổ

Real Madrid muốn hướng đến tương lai của thế hệ trẻ nhiều hơn

M.U đã chính thức ký giấy đá thẳng cổ Ronaldo ra khỏi cuộc chơi khi anh luôn có những động thái khiêu khích. Tuy nhiên, cầu thủ huyền thoại này vừa có động thái muốn đầu quân cho Real Madrid trong vòng 6 tháng. Cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Ronaldo sẽ đầu quân đá cho Real Madrid trong vòng 6 tháng?

Vừa qua, M.U đã chính thức chơi bài ngửa với Ronaldo khi công khi đá thẳng cổ chàng cầu thủ huyền thoại này ra khỏi CLB với lý do làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của đội tuyển trước công chúng. Do đó drama giữa Ronaldo và M.U cũng chính thức khép lại nhanh chóng và đây giống như điều mà M.U đã rất mong muốn bấy lâu nay.

Ronaldo sẽ đầu quân cho Real Madrid sau khi rời M.U
Ronaldo sẽ đầu quân cho Real Madrid sau khi rời M.U

Tuy nhiên, Quỷ đỏ cũng không thể hiện bất cứ thái độ nào thể hiện sự tiếc nuối của mình dành cho M.U mà ngược lại, anh còn có nhiều động thái vênh váo cà khịa lại chính M.U. 

Cơ hội mong manh cho Ronaldo
Cơ hội mong manh cho Ronaldo

Trước thông tin drama kia, Real Madrid đã ngỏ lời mời Ronaldo về đá cho mình trong vòng 6 tháng trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023 sắp tới. Đặc biệt trong bối cảnh Benzema vừa gặp chấn thương đùi khá nặng trong buổi tập để chuẩn bị cho World Cup 2022. Do đó sự bổ xung của chàng cầu thủ mang áo số 7 này sẽ vô cùng hoàn hảo cho đội tuyển.

Nhiều người còn cho rằng, đây chắc chắn là động thái của Ronaldo nhằm khẳng định rằng giá trị của bản thân có thể tỏa sáng ở bất kỳ đâu và M.U mới chính là kẻ phản diện trong câu chuyện lần này. Được biết sự việc anh bị đuổi khỏi M.U không hề ảnh hưởng gì đến tinh thần của Ronaldo tại mùa giải World Cup 2022 lần này.

Kế hoạch lần này của Ronaldo liệu có khả thi?

Thế nhưng mới đây, Marca tiết lộ rằng phía Real Madrid sẽ không chắc chắn về việc sẽ đưa cầu thủ 37 tuổi này về với đội hình của mình hay không. Sở dĩ họ đang chú tâm vào việc huấn luyện thế hệ trẻ tiềm năng hơn so với việc tận dụng những cầu thủ sao hạng A của hiện tại.

Real Madrid muốn hướng đến tương lai của thế hệ trẻ nhiều hơn
Real Madrid muốn hướng đến tương lai của thế hệ trẻ nhiều hơn

Do đó, mặc dù giá trị của Ronaldo không còn gì để bàn cãi nhưng bây giờ Real Madrid thật sự không phải là một đất dụng võ tốt. Nếu như được tuyển về, phía Real Madrid không chắc rằng người xem sẽ được thấy sự xuất hiện thường xuyên của Ronaldo trên sân đấu như trước đây. 

Được biết vào năm ngoái khi rộ tin đồn Quỷ đỏ sẽ đầu quân cho Real Madrid, HLV Carlo Ancelotti đã nhanh chóng bát bỏ rằng “Chúng tôi đang hướng về tương lai nhiều hơn việc sử dụng mãi những cái cũ”.

Để biết thêm nhiều thông tin hot trong ngày, bấm ngay vào trang thông tin Socogifts để xem tin mới nhất trong ngày nhé.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ronaldo-xin-duoc-da-6-thang-cho-real-madrid-20221122071032957.chn