Ronaldo JR cao bao nhiêu? Thông tin về cậu con cả của CR7

Ronaldo Jr được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao bóng đá như người cha

Thời điểm tháng 2 năm 2022, Cristiano Ronaldo JR vừa chính thức ký hợp đồng với câu lạc bộ Manchester United và cũng được trao chiếc áo số 7 giống với người cha nổi tiếng. Chắc chắn thông tin Ronaldo JR cao bao nhiêu và các thông tin khác của cậu nhóc này vẫn là một đề tài khiến nhiều người tò mò.

Ronaldo JR cao bao nhiêu ở thời điểm hiện tại?

Cristiano Ronaldo Jr có sinh nhật vào ngày 17 tháng 6 năm 2010. Cho đến nay, cậu con trai cả của Siêu Sao người Bồ Đào Nha đã 12 tuổi và đang chuẩn bị bước sang tuổi 13. Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về người mẹ của cậu nhóc nhà Ronaldo vẫn đang còn là một dấu hỏi lớn khi chính Cristiano Ronaldo không chia sẻ.

Với việc vừa qua được ký hợp đồng với Manchester United, đã có rất nhiều người hâm mộ thắc mắc Ronaldo Jr cao bao nhiêu và đi kèm với nhất nhiều thông tin quanh cậu bé này. Có một ông bố là Siêu Sao bóng đá nổi tiếng với thu nhập cao ngất ngưởng, rõ ràng Ronaldo Jr đã được trang bị những điều kiện tốt nhất.

Ronaldo Jr xuất hiện cùng người cha của mình
Ronaldo Jr xuất hiện cùng người cha của mình

Cho đến hiện tại, Ronaldo Jr đang có sự phát triển giống với những người bạn cùng trang lứa. Người cha của cậu nhóc này là 1m85 và cậu hiện đã đứng ngang ngực của người bố với chiều cao khoảng 1m40, trong khi độ tuổi này có chiều cao trung bình 1m38. Tuy nhiên, con số trên có thể chưa phải là một câu trả lời chính xác cho câu hỏi Ronaldo Jr cao bao nhiêu khi ở độ tuổi này cậu nhóc nhà CR7 sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa.

Tài năng con cả của CR7 bên cạnh câu hỏi Ronaldo Jr cao bao nhiêu

Với việc là con trai cả của một cầu thủ Siêu Sao nổi tiếng thế giới, chắc chắn sẽ còn nhiều thông tin khác mà người hâm mộ quan tâm bên cạnh câu hỏi Ronaldo Jr cao bao nhiêu. Đầu tiên, đó chính là việc quá trình cậu nhóc này có được tiếp xúc nhiều với bóng đá hay không và sau này có thể trở thành ngôi sao giống người cha không.

Điều này cũng đã được chính Cristiano Ronaldo thể hiện trong quá trình nuôi dưỡng cậu cả của mình ngày từ khi còn bé. Rõ nhất chính là việc Siêu Sao người Bồ Đào Nha đã tạo điều kiện cho Cristiano Ronaldo Jr tiếp xúc với bóng đá từ khá sớm và thường xuyên cho cậu nhóc đến phòng tập gym. Tuy nhiên, CR7 lại không hề ép buộc con trai mình phải theo sự nghiệp giống như của mình.

Ronaldo Jr đã sớm thể hiện được tài năng bóng đá
Ronaldo Jr đã sớm thể hiện được tài năng bóng đá

Đã có lần CR7 đã chia sẻ trước truyền thông: “tôi không hề ép buộc con trai mình bất kỳ điều gì. Nếu như Ronaldo Jr có khả năng chơi bóng chuyên nghiệp thì sẽ phải nỗ lực rất nhiều và phải tự quyết định cho đến khi có thể”. Tuy nhiên, Ronaldo Jr đã sớm thể hiện được tài năng của mình đã có 58 bàn thắng và 17 kiến tạo sau 23 lần ra sân trong màu áo đội U9 của Juventus.

Câu hỏi về sở thích bên cạnh câu hỏi Ronaldo Jr cao bao nhiêu

Trong quãng thời gian rảnh, Ronaldo Jr thường xuyên có mặt để tham dự theo dõi các trận đấu bóng đá của cha mình để cổ vũ. Bên cạnh đó, cậu nhóc này cũng chơi các bộ môn thể thao khác như tennis, hay lacrosse nhưng Ronaldo Jr vẫn dành nhiều thời gian hơn vào bóng đá. Ngoài ra, cậu cả của CR7 cũng thường xuyên theo dõi các bộ phim nổi tiếng của Disney cùng cha mình như The Lion King, Toy Story, hay How To Train Your Dragon.

Ronaldo Jr được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao bóng đá như người cha
Ronaldo Jr được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao bóng đá như người cha

CR7 trong buổi phỏng vấn cũng đã chia sẻ thêm: “Con trai lớn của tôi sẽ tròn 12 tuổi và lần nào nó cũng hỏi tôi về một chiếc điện thoại. Đáp lại, tôi luôn trả lời rằng con cần thời gian để trưởng thành hơn trước khi tiếp xúc với công nghệ. Tôi biết, giới trẻ hiện tại đang được hỗ trợ để phát triển nhiều so với tuổi của chúng. Chúng ta nên tận dụng lợi thế này nhưng không có nghĩa là lệ thuộc quá nhiều vào các thiết bị điện tử”.

Đáng chú ý, dù rất chiều người con trai cả của mình nhưng Ronaldo lại rất khắt khe khi chưa cho con trai lớn của mình dùng điện thoại di động. Cầu thủ người Bồ Đào Nha từng chia sẻ: “Công nghệ đã giúp ích nhiều cho chúng ta khi mang lại rất nhiều thứ cho tôi và mọi người trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chúng ta không nên lệ thuộc vào nó”.

Lời kết

Bên cạnh câu hỏi Ronaldo Jr cao bao nhiêu, bài viết cũng đã phần nào chia sẻ tới các bạn độc giả các thông tin xoay quanh cậu cả nhà Ronaldo. Có thể thấy, dù đang ở độ tuổi còn khá nhỏ nhưng phần nào Ronaldo Jr đã sớm thể hiện được tài năng của mình trong bóng đá giống với người cha của mình. Chắc chắn, với sự dạy dỗ của Cristiano Ronaldo thì trong tương lai cả thế giới có thể được chứng kiến một ngôi sao khác của bóng đá Bồ Đào Nha. Hãy cùng chờ đón những trận đấu của Ronaldo Jr tại Socolive nhanh thôi nào.