Ronaldo sẽ cháy hết mình vì kỳ World Cup cuối cùng

Ronaldo sẽ dồn mọi sức lực cho giải đấu lần này

Kỳ World Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng của rất nhiều những cái tên trong đó có ngôi sao vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo. Khi mà tuổi tác đang khiến đôi chân của tay săn bàn đáng sợ nhất dần chậm lại thì cũng là lúc người hâm mộ nhận ra đây có thể là khoảnh khắc bùng nổ cuối cùng của CR7. Ronaldo có lần thứ 5 liên tiếp tham dự World Cup kể từ 2006, tuy vậy những gì mà anh và Bồ Đào Nha đạt được là không nhiều. Tuy vậy Socolive cho rằng với đây sẽ là cơ hội cuối của anh. 

Ronaldo hướng tới kỳ World Cup thứ 5 trong sự nghiệp
Ronaldo hướng tới kỳ World Cup thứ 5 trong sự nghiệp

Sứ mệnh dẫn dắt Bồ Đào Nha

Ở Bồ Đào Nha Ronaldo luôn là một tượng đài không thể thay thế. 117 bàn thắng sau 191 lần ra sân và trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong màu áo ĐTQG đủ để chứng minh tầm quan trọng của CR7. Tuy nhiên thời gian đang là dần đánh bại người đàn ông thép này khi mà CR7 không còn là chính mình ở mùa giải năm nay. Chưa bao giờ người hâm mộ cảm thấy thất vọng về Ronaldo đến vậy khi mà những đóng góp của anh kể từ đầu mùa gần như bằng 0. 

Ronaldo là cái tên quan trọng nhất của Bồ Đào Nha
Ronaldo là cái tên quan trọng nhất của Bồ Đào Nha

Có lẽ Quý ông Champions League đang nhún mình lại như chiếc lò xo để chờ đợi bing ra đúng thời điểm. Chỉ còn hơn một tuần nữa Bồ Đào Nha sẽ chơi trận đấu đầu tiên và đó cũng là lúc Ronaldo cần khẳng định với tất cả rằng anh ở đây để chinh phục đỉnh cao mới. Chưa bao giờ người ta thấy Ronaldo khát khao đến như vậy bởi chính bản thân anh cũng đã nhận ra rằng đây chính là cơ hội cuối cùng trong sự nghiệp lẫy lừng của mình. 

Toàn đội cùng tiến lên

Đã qua rồi những năm tháng Bồ Đào Nha chỉ phụ thuộc vào một mình Ronaldo trên hàng công. Giờ đây Selecao Châu Âu đang có trong tay những con người xuất chúng trải đều cả 3 tuyến. Họ cũng có những con người tận tụy cống hiến tất cả vì màu cờ sắc áo như lão tướng Pepe. Giờ đây những người đồng hành với Ronaldo còn có Silva, Bruno Fernandez hay Joao Felix. Tất cả đều hướng mục tiêu cao nhất chinh phục đỉnh vinh quang. 

Ronaldo sẽ dồn mọi sức lực cho giải đấu lần này
Ronaldo sẽ dồn mọi sức lực cho giải đấu lần này

Có lẽ người hâm mộ bóng đá túc cầu đang kỳ vọng về một trận chung kết trong mơ giữa Bồ Đào Nha vs Argentina. Nơi hai quái liệt của bóng đá thế giới sẽ so tài trong trận đấu quan trọng nhất. Chắc chắn chính bản thân Ronaldo cũng đang mong muốn được so kè lần cuối cùng với đối thủ lớn nhất của mình là Messi. Người hâm mộ bóng đá thế giới có thể xem tin tức tại socolive về nhịp đập World Cup đang tới gần.